Ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội

08:36 28/12/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Mới đây, Hội LHPN thành phố Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội - mô hình được kỳ vọng kết nối và lan tỏa hình ảnh người phụ nữ doanh nhân Thủ đô “Tâm-Tài-Thanh lịch”.

Ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội - ảnh 1
Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội tại Lễ ra mắt. (Ảnh: Minh Hoa/DNVN).
Sự đổi mới không ngừng

Năm 2018 đã đánh dấu sự củng cố, đổi mới và phát triển không ngừng của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân nữ Hà Nội.

CLB thu hút được 62  hội viên mới, đưa số hội viên CLB lên 110 hội viên tham gia và đây là con số rất tượng.

Được sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội, sự song hành của Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, CLB đã tiếp tục củng cố, phát triển, trở thành một mô hình hiệu quả hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Các hoạt động của CLB từng bước được đổi mới, đa dạng về nội dung, hình thức, thu hút được hàng trăm hội viên tự nguyện tham gia.

Ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội - ảnh 2
Các nữ doanh nhân Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội tươi trẻ tại buổi giao lưu, gặp gỡ trong khuôn khổ Lễ ra mắt. (Ảnh: Minh Hoa/DNVN). 
Thông qua hoạt động của CLB đã giúp cho hội viên có cơ hội được tiếp cận các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế, khởi nghiệp. Nữ doanh nhân được trang bị thêm kiến thức kỹ năng trong sản xuất kinh doanh để đủ năng lực và sự tự tin khởi nghiệp, tạo ra các sản phẩm mới có giá trị kinh tế, giải quyết được việc làm cho người lao động và đóng góp hàng tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. CLB đã tạo sự kết nối cho các hội viên được giao lưu, xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm. Nhiều chị em trở thành bạn hàng và hỗ trợ nhau cùng phát triển.
Ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội - ảnh 3
Các nữ doanh nhân Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội duyên dáng tại buổi giao lưu, gặp gỡ trong khuôn khổ Lễ ra mắt. (Ảnh: Minh Hoa/DNVN). 
Nhiều hoạt động của CLB đã giúp cho hội viên được động viên về đời sống tinh thần, chia sẻ giúp đỡ nhau có nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và trong kinh doanh và là nơi kết nối giữa nữ doanh nhân với phong trào phụ nữ Thành phố.

Với việc cụ thể hóa các tiêu chí xây dựng hình ảnh người phụ nữ doanh nhân Thủ đô “Tâm-Tài-Thanh lịch”, CLB đã định hướng khích lệ hội viên phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, sản xuất kinh doanh đúng pháp luật, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, phát huy nét đẹp nhân hậu của người phụ nữ tích cực hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện, thể hiện tình cảm tương thân tương ái với cộng đồng.

Ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc này, Hội LHPN Hà Nội đã ghi nhận và quyết định khen thưởng cho tập thể Ban Chủ nhiệm CLB và 5 cá nhân trong CLB.

Ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội - ảnh 4
5 nữ doanh nhân tiêu biểu của CLB Doanh nhân nữ Hà Nội nhận bằng khen từ đại diện Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội. Ảnh: Minh Hoa/DNVN). 
 Giúp nữ doanh nhân ngày càng tỏa sáng

Trong Lễ ra mắt Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội, đồng thời là lễ tổng kết hoạt động của CLB năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019, chị Nguyễn Thị Hảo, Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển phụ nữ Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội nhấn mạnh quyết tâm sẽ tập trung kiện toàn nâng cao chất lượng hoạt động của Mạng lưới, phấn đấu tập hợp hàng nghìn hội viên trong mạng lưới liên kết từ quận, huyện tới thành phố.

Ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Doanh nhân nữ Hà Nội - ảnh 5
Doanh nhân Nguyễn Thị Hảo, Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN Hà Nội, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển phụ nữ Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân nữ Hà Nội chia sẻ tại Lễ ra mắt. (Ảnh: Minh Hoa/DNVN).
“Trước thềm xuân mới, chính thức Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội được ra mắt, chúng tôi xin hứa sẽ cùng Hội LHPN Thành phố và Hội phụ nữ các quận, huyện tiếp tục nâng cao chất lượng của mô hình CLB, cùng nhau đoàn kết, chung sức hỗ trợ để các nữ doanh nhân ngày càng tỏa sáng và phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng. Tôi cũng mong rằng các chị sẽ tạo sự lan tỏa đến các hội viên các quận, huyện trong thực hiện chuẩn mực Tâm-Tài-Thanh lịch, góp phần xây dựng phong trào phụ nữ Thủ đô ngày càng phát triển”, chị Hảo nói.

Năm 2019, Mạng lưới CLB Doanh nhân nữ Hà Nội hướng tới mục tiêu kiện toàn nâng cao chất lượng hoạt động; mở rộng kết nối tìm kiếm các nguồn lực để hỗ trợ hội viên mở rộng thị trường; đổi mới hình thức sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của hội viên; vận động hội viên tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội LHPN Thành phố Hà Nội.