Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Ra mắt nhiều sản phẩm mới, Bảo Việt Nhân thọ đứng top đầu về tính ưu việt

- 16:51 31/10/2019

(DNVN) - Đây cũng chính là nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ nhằm mang đến các giá trị gia tăng cho khách hàng…

Chỉ trong thời gian ngắn, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra mắt nhiều sản phẩm như “An Phát Cát Tường”, Bảo hiểm Du lịch (Travel Easy), Bảo hiểm Trễ chuyến bay (Flight Easy), Bảo hiểm Thiết bị điện tử (Gadget Easy) và Bảo hiểm hàng hóa (E-cargo Policy) trên nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0.

Đó là các giải pháp tài chính ưu việt giúp người dân Việt Nam được bảo vệ và đảm bảo về tài chính trước các rủi ro khó lường, trong đó có quyền lợi chi trả cho rủi ro, trong nhiều trường hợp đời thường nhất.

Đặc biệt, thông qua các sản phẩm này, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến. Việc yêu cầu bảo hiểm cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn khi các thủ tục đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ mới. Đối với sản phẩm bảo hiểm Trễ chuyến bay (Flight Easy), khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được bồi thường khi có thông báo từ hệ thống với vài bước cung cấp thông tin trực tuyến mà không cần phải chờ đợi hay nộp nhiều loại hồ sơ giấy tờ.

Bảo Việt Nhân thọ liên tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh vào quá trình quản lý vận hành và phục vụ khách hàng như chatbot tự động phục vụ khách hàng 24/24 giờ; đa dạng hình thức thanh toán; rút ngắn thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ còn 15 phút - là thời gian ngắn nhất được công bố trên thị trường cho tới nay, ra mắt ứng dụng MyBVLife, phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với nỗ lực không ngừng, Bảo Việt Nhân thọ vừa được Vietnam Report đã công bố Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam”. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu danh sách dựa trên các tiêu chí đánh giá toàn diện do các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm thực hiện.

Cùng với đó, “An Phát Cát Tường” cũng vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu (Anh Quốc) bình chọn.

Tin nổi bật

Đọc thêm