Ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho Hà Nội

07:55 | 15/12/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, với sự trân trọng dành cho lịch sử của Hà Nội, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Orient đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt mang tên, Orient 1010 - Văn hiến nghìn năm, tinh hoa hội tụ.

Theo đại diện nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, phiên bản Orient 1010 có tên gọi "Văn hiến nghìn năm, tinh hoa hội tụ," thể hiện sự trân trọng của hãng với lịch sử Hà Nội cũng như bày tỏ tình cảm đặc biệt với khách hàng Việt Nam.

Ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho Hà Nội - ảnh 1
 Ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho Hà Nội.
Orient 1010 sở hữu điểm nhấn trên mặt số: logo Khuê Văn Các - biểu tượng của Hà Nội, đồng thời là biểu tượng của văn hiến và đỉnh cao tri thức, cùng với đó có dòng chữ 1010 years Thang Long - Ha Noi. Ở mặt sau của Orient 1010 có hình ảnh bản đồ Việt Nam, với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, như một lời khẳng định về chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam.
Ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho Hà Nội - ảnh 2
Hình ảnh bản đồ Việt Nam, với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Orient 1010 được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản, với chứng nhận Made in Japan, cùng dòng chữ Special Edition ở mặt đáy. Orient 1010 ra mắt người dùng Việt Nam với 3 phiên bản. Trong đó, 2 phiên bản dành cho nam, với 2 lựa chọn màu sắc: vỏ vàng, mặt trắng, dây da nâu; vỏ thép, mặt xanh, dây da xanh. 1 phiên bản dành cho nữ, với vỏ vàng, mặt trắng, dây da nâu. Sản phẩm đi kèm hộp đựng chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp, được in lên dòng chữ: “1010 years Thang Long - Ha Noi”. Hơn cả một chiếc đồng hồ, với những ý nghĩa sâu sắc, Orient 1010, một món quà hoàn hảo dành cho những người yêu Hà Nội, yêu Việt Nam.
Ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho Hà Nội - ảnh 3
 Orient 1010 ra mắt người dùng Việt Nam với 3 phiên bản.
Song song với sự kiện ra mắt Orient 1010, Orient phối hợp cùng Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức trao giải cuộc thi ảnh Hà Nội, với chủ đề "Văn hiến nghìn năm, tinh hoa hội tụ". Cuộc thi quy tụ được hàng nghìn nhiếp ảnh gia, hàng chục nghìn tác phẩm dự thi, với những bức ảnh có các góc nhìn đặc sắc về Hà Nội. Trải qua các vòng chấm điểm, Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn được những tác phẩm tiêu biểu nhất, thể hiện rõ được những nét đẹp của Thủ đô Hà Nội, vùng đất "rồng bay nghìn năm văn hiến".
Ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho Hà Nội - ảnh 4
 Các tác phẩm trong cuộc thi ảnh Hà Nội với chủ đề "Văn hiến nghìn năm, tinh hoa hội tụ".