Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Rò rỉ thông số kỹ thuật về chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ thứ 3 của Huawei

15:14 22/01/2021

Huawei Mate Xs là chiếc điện thoại màn hình gập thứ 2 được Huawei tung ra thị trường vào năm ngoái và năm nay Huawei sẽ tung chiếc điện thoại màn hình gập thứ 3 của mình có tên là Huawei Mate X2.

Mới đây, một chiếc smartphone có số model là Huawei TET-AN10 đã được cấp chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận viễn thông Trung Quốc (TENNA). Các nguồn tin cho rằng model này rất có thể là Huawei Mate X2. TENAA xác nhận rằng điện thoại này có hai màn hình, bao gồm một màn hình chính có kích thước 8,01 inch  có thể gập lại và một màn hình phụ bên ngoài có kích thước 6,56 inch.
 
Màn hình chính 8,01 inch có độ phân giải 2480 x 2200 pixel, màn hình này sẽ gập vào bên trong vỏ máy (giống như Galaxy Fold), trong khi bên ngoài sẽ có màn hình phụ với độ phân giải 2700 x 1160 pixel. Hai màn hình này do Samsung và BOE sản xuất.
 
Rò rỉ thông số kỹ thuật về Huawei Mate X2
Huawei Mate X2 tiếp tục bị trì hoãn ngày ra mắt
 
Chiếc smartphone này trang bị viên pin có dung lượng 4400 mAh và sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 66W.
 
Thiết bị sử dụng con chip Kirin 9000 SoC dựa trên tiến trình 5 nanomet do Huawei sản xuất, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1, Wi-Fi 6 và sẽ chạy trên hệ điều hành tùy biến EMUI 11.
 
Vào tháng 10 năm ngoái, Huawei đã phát hành điện thoại thông minh hàng đầu hàng đầu của mình là Mate 40 series. Vì vậy, xét theo thông lệ trước đó, các mẫu điện thoại phát hành tiếp theo thuộc dòng Mate series màn hình gập.
 
Theo thông tin từ leaker Teme (@ RODENT950), người được biết đến với những rò rỉ liên quan đến Huawei và Honor đã chỉ ra rằng chiếc flagship màn hình gập thế hệ mới của Huawei sẽ bị hoãn ngày ra mắt.
 
Theo leaker Teme, Huawei đã hoãn ra mắt một số sản phẩm, trong đó có chiếc flagship màn hình gập Huawei Mate X2. Ban đầu chiến điện thoại được lên kế hoạch ra mắt vào đầu tháng này.
 
Mặc dù chưa có hình ảnh chính thức, nhưng một số hình ảnh rò rỉ của Huawei Mate X2 đã cho thấy thay đổi lớn nhất của chiếc điện thoại này là chuyển từ kiểu gập hướng màn hình chính ra ngoài, sang thiết kế gập vào trong giống như Samsung Galaxy Fold 2.
 
H.A
 

Tin nổi bật

Đọc thêm