Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Ra mắt Sàn thương mại điện tử hàng Việt Nam chất lượng cao

12:36 22/01/2021

Người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian phân phối.

Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, phối hợp cùng Liên minh chuyển đổi số DTS chính thức đưa vào hoạt động Sàn thương mại điện tử hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
Sàn thương mại điện tử hàng Việt Nam chất lượng cao ra đời, với mục đích lớn nhất là hỗ trợ doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao chuyển đổi số, được nhận diện thương hiệu một cách rộng rãi, chính xác nhất và người tiêu dùng mua được hàng tốt nhất.
 
Sàn thương mại điện tử hàng Việt Nam chất lượng cao
Website của Sàn thương mại điện điện tử Hàng Việt Nam chất lượng cao 
 
Trên sàn thương mại này, mỗi doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao được cấp 1 gian hàng trên không gian mạng của sàn, được cấp tài khoản để chủ động chia sẻ thông tin, hình ảnh, sản phẩm và chăm sóc gian hàng của mình.
 
Thông qua sàn, người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian phân phối. Như vậy, doanh nghiệp muốn đưa hàng hóa lên sàn thì trước hết phải được công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
Sàn được hoạt động địa chỉ https://hvnclc.chophienonline.vn, xuyên suốt trong năm, cùng với các phiên theo chủ đề hàng tháng nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá và bán hàng.
 
Trước mắt, có 300 doanh nghiệp được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 tham gia giao dịch trên sàn với hàng ngàn sản phẩm. Đưa vào hoạt động trong dịp cận tết, nên các đơn vị tổ chức  mở phiên “Chợ tết hàng Việt Nam chất lượng cao” là phiên đầu tiên của sàn từ ngày 23/1- 5/2.
 
“Hội và Trung tâm Nghiên cứu hỗ trợ doanh nghiệp muốn giúp đỡ doanh nghiệp trong chuyển đổi số, đưa sản phẩm lên tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm đi xa hơn nữa. Hiện nay không phải doanh nghiệp nào đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cũng có năng lực chuyển đổ số, bán hàng, chăm sóc khách hàng và maketing”, ông Huỳnh Quang Hiền, Giám đốc vận hành Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp cho biết.
 
Theo VOV
 
Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tối 28-7, tổ công tác 363 - Công an quận 11, TP.HCM tuần tra địa bàn, xử lý người vi phạm chỉ thị 16, người ra đường sau 18h. Một tài xế xe tải đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao