Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Nhiều sao quốc tế và Việt Nam lên tiếng ủng hộ Britney Spears giữa chia sẻ chấn động về gia đình

21:48 24/06/2021

Sau chia sẻ chấn động của Britney Spears về gia đình, nhiều sao quốc tế và Việt Nam đã lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ.

Vào sáng 24/6 theo giờ Việt nam, phiên tòa xét xử cùng lời khai sau 13 năm của Britney Spears về việc bị bố đẻ kiểm soát và giám hộ như "nô lệ" đã khiến cho người hâm mộ toàn thế giới chấn động. Ngay lúc này, nhiều sao quốc tế và sao Việt cũng lên tiếng ủng hộ Britney Spears và giúp cho dòng hashtag #FreeBritney leo thẳng lên top 1 Twitter trên toàn thế giới.

Nhiều sao quốc tế và Việt Nam lên tiếng ủng hộ Britney Spears giữa chia sẻ chấn động về gia đình - ảnh 1

Nhiều người nổi tiếng đã đứng về phía Britney, lên tiếng ủng hộ và động viên nữ ca sĩ tiếp tục đấu tranh giành lại sự tự do. Ca sĩ Bảo Thy cũng đăng loạt tâm sự dài trên trang cá nhân của mình với sự cảm thông và mong muốn được giúp đỡ công chúa nhạc Pop phần nào.

Cụ thể, trên trang cá nhân Bảo Thy tâm sự: "Thương chị Britney... Chị xinh đẹp, tài giỏi, nổi tiếng và quá thành công khi còn rất trẻ, cuộc sống bấy giờ của chị là mơ ước của tất cả mọi cô gái (trong đó chắc chắn có em. Ăn, ngủ, chơi, xác định đam mê và tương lai, tất cả được truyền cảm hứng từ chị). Để rồi cái sức nặng đó nó đã đè lên chính cuộc sống đời thật của chị, khi không còn hào hứng khi đứng trên sân khấu để bị điều khiển như một con rối nữa... Sống trong "vòng tay" gia đình mà còn hơn bị đày dưới địa ngục... tới quyền sinh con còn bị cấm và kiểm soát... Luôn dặn bản thân không lên mạng xã hội nói chuyện xa xôi của bất cứ ai vì sợ mình không khéo lại không hay, nhưng thật sự cảm giác khó chịu quá cả nhà ơi..."

Nhiều sao quốc tế và Việt Nam lên tiếng ủng hộ Britney Spears giữa chia sẻ chấn động về gia đình - ảnh 2

Nữ ca sĩ cũng kêu gọi mọi người và thể hiện mong muốn được giúp đỡ công chúa nhạc Pop Britney. "Chúng ta có thể làm gì để giúp chị ấy dù nhỏ nhất không? Các ngôi sao bên đó nhiều lần lên tiếng giúp chị mà sao chị vẫn chưa thoát được vậy..."

Nhiều ngôi sao quốc tế cũng lên tiếng ủng hộ và kêu gọi trả lại tự do cho Britney Spears. Tình cũ của Britney, Justin Timberlake viết trên Twitter: "Sau tất cả những gì đã thấy hôm nay, chúng ta nên ủng hộ Britney lần này. Dù quá khứ có tốt hay tồi tệ, không quan trọng nó kéo dài bao lâu thì những gì đang xảy ra với cô ấy là không đúng. Không có người phụ nữ nào đáng bị ngăn cản đưa ra những quyết định liên quan đến chính cơ thể mình", anh viết.

Nhiều sao quốc tế và Việt Nam lên tiếng ủng hộ Britney Spears giữa chia sẻ chấn động về gia đình - ảnh 3

Mariah Carey cũng bày tỏ trên Twitter: "Chúng tôi yêu em, Britney!!! Mạnh mẽ lên!". Halsey chia sẻ: "Cầu nguyện cho Britney và tôi hy vọng cô ấy sẽ được trả tự do. Cô ấy xứng đáng nhận điều đó hơn bất cứ thứ gì. Tôi ngưỡng mộ sự can đảm của Britney khi nói ra tất cả ngày hôm nay".

Diễn viên Rose McGowan thì viết: "Britney Spears có quyền tức giận. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi cuộc đời mình bị đánh cắp, mổ xẻ, chế giễu? Tôi cầu nguyện cho cô ấy sẽ được sống cuộc đời của chính mình. Hãy chấm dứt điều khiển phụ nữ. Tự do cho Britney!". Còn Tinashe chỉ viết ngắn gọn: "Chúng tôi yêu chị rất nhiều Britney Spears".

Ngôi sao truyền hình Meghan McCain cho rằng việc giám hộ Britney Spears đang vi phạm quyền con người. "Cô lập, khống chế việc một người muốn sinh con hay ép họ làm việc trong điều kiện không dành cho con người, những ai đối xử như vậy với Britney Spears xứng đáng bị bỏ tù", cô viết trên Twitter.

Hiện các sự việc liên quan đến Britney Spears và vụ kiện gia đình đang là chủ đề bàn tán và chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Đoạn ghi âm lời khai của Britney Spears cũng nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Qua những lời bộc bạch, nhiều người xót xa khi một ngôi sao quốc tế như Britney Spears lại phải chịu đựng nhiều khổ sở trong thời gian dài như vậy.

M.H

Xem thêm: Lời khai gây sốc của Britney Spears trong 13 năm qua: Không được lấy chồng, ép đặt vòng tránh thai

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao