Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Sắp diễn ra cuộc thi chạy Ekiden lần thứ 4 - “Nhật Bản trong lòng Việt Nam”

21:22 19/11/2019

(DNVN) - Cuộc thi chạy sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2019 (Chủ nhật), tại Trung tâm thương mại Le Parc, 4 Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sắp diễn ra cuộc thi chạy Ekiden lần thứ 4 - “Nhật Bản trong lòng Việt Nam” - ảnh 1
Cuộc thi chạy Ekiden - "Nhật Bản trong lòng Việt Nam" 2018 
Cuộc thi chạy Ekiden với tiêu đề “Nhật Bản trong lòng Việt Nam” lần thứ 4 được tổ chức, dưới sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI).

Sự kiện diễn ra từ 7h sáng và kết thúc vào 13h chiều. Đây là hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ khăng khít giữa Việt Nam và Nhật Bản, tạo ra bầu không khí giao lưu, sôi nổi, khỏe khoắn, đậm chất thể thao cho những người tham dự.

Ekiden là hình thức chạy tiếp sức phổ biến tại Nhật Bản. Tham gia cuộc thi, các thành viên trong đội sẽ chạy và trao tay nhau dải băng tiếp sức "Tatsuki" tại một vị trí được quy định. Kết quả của đội là tổng thời gian chạy của tất cả các thành viên. "Tatsuki" là hình ảnh biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị và gắn kết giữa con người với con người.

Cuộc thi chạy Ekiden lần thứ 3 được tổ chức năm 2018 đã thu hút gần 200 VĐV tham gia, tạo dấu ấn đậm nét trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản.

Trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức bố trí 10 gian hàng giới thiệu văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động bên lề sôi nổi và hấp dẫn cũng được tổ chức dịp này.

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tối 28-7, tổ công tác 363 - Công an quận 11, TP.HCM tuần tra địa bàn, xử lý người vi phạm chỉ thị 16, người ra đường sau 18h. Một tài xế xe tải đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao