Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Sắp sinh, vợ mới biết chồng sống với bồ tầng dưới, còn có bầu con trai

08:32 14/06/2021

Trời đất ạ, chỉ nghe đến thế thôi là tôi cũng quá hiểu rằng chồng tôi đã phản bội tôi để có người đàn bà khác tìm con trai bên ngoài rồi.

Thấy mọi người nhắc về chuyện sinh con gái, bản thân tôi lại cảm thấy như mọi người đang muốn nhắc đến mình. Từ xưa đến nay ai sinh con mà chẳng muốn đủ nếp đủ tẻ, không thì chí ít cũng phải có cậu con trai. Đó cũng là cái nếp từ xưa đến nay rồi. Ấy nhưng tôi, bầu đến đứa thứ 2 vẫn là con gái.

Tôi thì thật lòng chẳng phân bì trai gái, miễn là con mình khỏe mạnh. Thế nhưng chồng tôi, dù sao anh cũng là con trưởng, trách nhiệm ít nhiều xưa nay vẫn là phải có cháu trai. Chính vì thế bản thân tôi cũng lăn tăn, cũng đắn đo nhiều lắm. Cũng nhiều lần hỏi chồng về chuyện sinh con gái thì anh lại mắng:

– Thời đại nào rồi mà em vẫn còn cổ hủ đến vậy. Con trai hay con gái thì đều là con mình. Anh chẳng quan trọng thì thôi, em cứ suy nghĩ nhiều làm gì cho nó hại sức khỏe, ảnh hưởng đến cả con anh trong bụng ấy.

Từng lời chồng nói, tôi còn tưởng rằng anh chỉ là nói cho vui, là an ủi tôi mà thôi. Thế nhưng tận mắt chứng kiến sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của anh dành cho 3 mẹ con. Đã thế đi đâu, làm gì cũng nhớ đến vợ con ở nhà, còn mua sắm không biết bao nhiêu đồ đạc cho con gái nữa thì tôi lại càng tin hơn vào lời chồng nói. 

Cái thai trong bụng càng ngày càng lớn. Cũng vì lo cho mẹ con tôi mà chồng tôi chẳng lúc nào ngơi tay, lúc nào cũng thấy bận rộn. Có những hôm bận việc đến nửa đêm mới về. Bản thân tôi lúc ấy chẳng hề suy nghĩ đến chuyện chồng có người đàn bà khác, mà chỉ nghĩ đơn giản rằng do anh quá bận rộn mà thôi. 

Sắp sinh, vợ mới biết chồng sống với bồ tầng dưới, còn chửa con trai - Ảnh 1

Cũng vì lo cho mẹ con tôi mà chồng tôi chẳng lúc nào ngơi tay, lúc nào cũng thấy bận rộn (Ảnh minh họa)

Ở chung cư này, nói thật thì nhà nào cũng biết nhà nấy, tôi ít khi tiếp xúc với mọi người vì càng nhiều mối quan hệ thì càng dễ sinh chuyện. Nên gần như lúc nào cũng chỉ có 3 mẹ con với nhau mà thôi. Ai dè chỉ còn vài ngày nữa tôi trở dạ sinh thì chuyện động trời ấy lại xảy ra. 

Chị đồng nghiệp nói với tôi rằng chị ấy đưa em gái đi sinh thì gặp chồng tôi đưa một người phụ nữ vào khám sản, lại còn xưng hô vợ chồng với nhau nữa. Tôi cứ khăng khăng là chị nhầm nhưng cũng vô lý, chị với nhà tôi có xa lạ gì đâu mà nhầm cho được. Dù sắp sinh nhưng tôi cũng muốn làm rõ mọi chuyện đi để yên tâm mà sinh nở.

Tôi đón taxi đến thẳng cơ quan chồng rồi lén theo dõi xem anh đi đâu làm gì. Đúng là xa tận chân trời, lại gần ngay trước mặt, thấy chồng đi xe thẳng về nhà, tôi còn thầm trách chị đồng nghiệp nhìn nhầm và mừng vì chồng mình chung thủy thì đúng lúc này, thay vì đi thẳng lên nhà, chồng tôi lại dừng cách nhà 3 tầng rồi gõ cửa một căn phòng. 

Người phụ nữ có cái bụng bầu lùm lùm mở cửa ra thì ôm chặt lấy chồng tôi:

– Anh yêu nay về sớm thế? 

– Ừ, anh sợ em và con trai anh đói nên anh phải về sớm đấy. ANh mua nho cho mẹ con này.

Sắp sinh, vợ mới biết chồng sống với bồ tầng dưới, còn chửa con trai - Ảnh 2

Chẳng hiểu sao nghe cô ta nói vậy, tôi lại thấy mỉa mai mà cười (Ảnh minh họa)

Trời đất ạ, chỉ nghe đến thế thôi là tôi cũng quá hiểu rằng chồng tôi đã phản bội tôi để có người đàn bà khác tìm con trai bên ngoài rồi. Thậm chí họ lại còn có con với nhau nữa chứ. Tôi bủn rủn chân tay, bụng đau nhói, nước mắt thi nhau rơi lã chã. Cố lết đến cửa nhà bầm chuông, vừa thấy tôi, anh hốt hoảng, luống cuống:

– Tôi sắp sinh mà anh nỡ đối xử với tôi thế sao?

– Em… Nghe anh giải thích, cứ bình tĩnh, chuyện không có gì đâu.

Cô ả kia cũng sợ mất vía, cứ ôm cái bụng bầu đứng sau lưng chồng tôi.

– Em à, anh… Anh xin lỗi, cô ấy lỡ dính bầu lại là con trai nên anh không nỡ bỏ. Anh không cố ý phản bội em đâu.

– Không nỡ bỏ sao, không cố ý phản bội tôi sao, sao anh có thể khốn nạn như thế, tại sao. Thế mà anh dám nói với tôi rằng anh yêu tôi, thương tôi nhiều lắm hả. Anh dám lừa tôi à, tôi đã làm gì sai cơ chứ?

– Trước mặt chị ta anh chọn đi, anh chọn chị ta hay chọn mẹ con em.

Cô bồ nói thế khiến chồng tôi tái xanh mặt:

– Anh chọn đi, hôm nay tôi cũng muốn biết anh sẽ chọn gia đình hay chọn người đàn bà này.

Chồng tôi bảo không thể bỏ mặc cả 2, tôi cười chua chát quay lưng đi, nào ngờ bụng đau dữ dội. Tôi sinh sớm, suýt không giữ được mạng. Tỉnh dậy tôi nhìn trần nhà, nước mắt tuôn rơi lòng đau nhói rệu rã. Thấy chồng chỉ muốn băm cho 1 trận.

Nhìn đứa con khóc bên cạnh trái tim tôi lại nhức nhối, tôi phải làm gì đây hả mọi người. Sao lại đau đớn thế này, xin hãy cho tôi lời khuyên.

N.D

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao