Sau 4 năm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý giờ mới tung ảnh cưới, tiết lộ kế hoạch đám cưới sắp tới

- 19:00 27/06/2021
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ công khai bức ảnh cưới hiếm hoi của mình và Kim Lý, đồng thời tiết lộ về kế hoạch đám cưới sau khi đã có với nhau 2 con.

Từ năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chính thức công khai chuyện tình cảm sau khi bén duyên nhờ đóng chung MV “Cả một trời thương nhớ”. Cả hai có sự tương hợp cả về tính cách và suy nghĩ nên nhanh chóng đến bên nhau. 

Tuy nhiên, sau tận 4 năm, mới đây Hồ Ngọc Hà mới bất ngờ công khai những bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc cô và Kim Lý chụp ảnh cưới trên mạng xã hội cá nhân của mình. Còn về thời điểm chụp những bức ảnh này thì nữ ca sĩ không tiết lộ. 

Sau 4 năm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý giờ mới tung ảnh cưới, tiết lộ kế hoạch đám cưới sắp tới - ảnh 1

Vào năm ngoái, cô và Kim Lý đã cùng nhau đăng ký kết hôn và đón chào hai thành viên mới trong gia đình - cặp song sinh một trai, một gái là hai bé Lisa và Leon. Ngay sau khi Hồ Ngọc Hà vượt cạn thành công, thông tin này mới được chính người trong cuộc công bố rộng rãi với truyền thông và Kim Lý đã có màn cầu hôn xúc động dành cho người phụ nữ của mình ngay tại bệnh viện.

Sau 4 năm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý giờ mới tung ảnh cưới, tiết lộ kế hoạch đám cưới sắp tới - ảnh 2

Chia sẻ về kế hoạch đám cưới, Hồ Ngọc Hà cho biết, mình không thích làm đám cưới bởi cho rằng đó chỉ là hình thức, thủ tục, không quan trọng bằng tình cảm đôi bên dành cho nhau. Cô cũng chia sẻ mình rất sợ đứng trước đám đông để làm điều trọng đại nên tới ngày hôm nay, dù đã từng trải qua một lần đổ vỡ và có một cậu con trai riêng với chồng cũ, song Hồ Ngọc Hà vẫn chưa tổ chức đám cưới lần nào tính ra tới thời điểm này. 

Khả năng tổ chức đám cưới với Kim Lý, theo cô, sẽ được để ngỏ và rất có thể phụ thuộc nhiều vào các con, cụ thể là các con của cô có yêu cầu hay không và khi nào chúng sẽ đưa ra yêu cầu, có thể cùng xuất hiện trên sân khấu thì biết đâu được, lễ cưới sẽ xảy ra. Được biết, vào năm 2021 cặp đôi đã có kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 bất ngờ diễn biến phức tạp hơn nên sự kiện trọng đại này phải hoãn lại.

Sau 4 năm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý giờ mới tung ảnh cưới, tiết lộ kế hoạch đám cưới sắp tới - ảnh 3

Tuy vậy, không vì khả năng hoãn đám cưới mà tình cảm hai người rạn nứt. Hồ Ngọc Hà vẫn chia sẻ tình cảm mặn nồng đôi bên dành cho nhau. Cả hai thường nắm tay nhau và cầu nguyện cho mình có thật nhiều sức khỏe để đi cùng với nhau đến hết cuộc đời vào mỗi buổi tối. Đôi bên cũng thoải mái cười nói, trò chuyện, thương yêu và chia sẻ mọi thứ với nhau, cùng nhau có những giấc ngủ ngon suốt ngần ấy năm qua.

Xem thêm: Lý giải đúng - sai về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dùng 140 triệu đồng tiền từ thiện để xây chùa

P.T