SENAVI treo thưởng nửa tỷ đồng cho VĐV giành huy chương vàng Olympic Tokyo 2020

21:10 12/07/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Đại diện SENAVI cho biết, sẽ dành các phần thưởng từ 200 – 500 triệu đồng cho các VĐV đạt huy chương tại Olympic Tokyo 2020 tới đây.

Chiều 11/7, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Sen Nam Việt (SENAVI), đồng thời là huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao những phần quà có ý nghĩa cho chuyên gia đội tuyển Bắn súng Park Chung-gun và nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh trước khi lên đường dự Olympic Tokyo 2020.

Ở kỳ Olympic trước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tạo dấu son lịch sử cho Thể thao Việt Nam khi trở thành VĐV đầu tiên đoạt HCV Olympic, thiết lập kỷ lục mới của Thế vận hội. Đây cũng là chiếc HCV giúp cho thể thao Việt Nam, vươn từ vị trí trong nhóm các nước không có huy chương tại Olympic London 2012 (thời điểm đó Trần Lê Quốc Toàn chưa được đôn lên nhận HCĐ môn Cử tạ) lên vị trí thứ 48/86 quốc gia và vùng lãnh thổ có huy chương trên bảng xếp hạng cuối cùng của Olympic  Rio  2016.

Vì thế nhằm động viên, khích lệ tinh thần của thầy trò ông Park, SENAVI đã quyết định tặng những phần quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần trước khi họ lên đường sang Nhật Bản cùng Đoàn Thể thao Việt Nam vào đêm ngày 18/7 tới.

Theo đó SENAVI treo thưởng cho VĐV đạt huy chương vàng là 500 triệu đồng, huy chương bạc là 300 triệu và huy chương đồng là 200 triệu đồng. Có thể nói, đây là những “liều doping” hết sức có ý nghĩa, khích lệ các VĐV nỗ lực thi đấu hết sức mình mang lại vinh quang cho Tổ quốc.

SENAVI treo thưởng nửa tỷ đồng cho VĐV giành huy chương vàng Olympic Tokyo 2020 - ảnh 1

SENAVI trao thưởng cho nhà  vô địch Olympic  Hoàng  Xuân Vinh (trái)  trước khi lên đường dự Olympic.

Dự kiến, tối 13/7, lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 sẽ được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Tại đây, SENAVI cũng sẽ công bố các mức treo thưởng lớn cho các VĐV giành được huy chương tại Thế vận hội sắp diễn ra.

SENAVI là trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp thẩm mĩ công nghệ cao, toạ lạc tại số 22 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với phương châm vì sức khoẻ cộng đồng, đồng hành cùng Thể thao Việt Nam, SENAVI đã có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa như hỗ trợ và định hướng việc làm cho các VĐV chuyên nghiệp sau khi giã nghiệp, tài trợ cho các VĐV trước các đấu trường lớn, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều VĐV nổi tiếng như Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi)…

Hiện Đại sứ thương hiệu của SENAVI chính là nhà đương kim vô địch Olympic môn Bắn súng Hoàng Xuân Vinh.

Trước đó, vào tháng 3/2021, doanh nghiệp này cũng treo thưởng 100 triệu đồng cho xạ thủ có thể giành vé dự Olympic tại Cúp bắn súng thế giới, diễn ra tại Ấn Độ.

THU QUỲNH

Xem thêm: Vì sao tỷ phú Trần Bá Dương thoái sạch vốn khỏi Thủy sản Hùng Vương?