Shine Studio - theo đuổi giá trị xanh trong làm đẹp

10:00 | 25/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Shine Studio đang bước những bước vững chắc trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu trở thành chuỗi spa hướng tới giá trị bền vững trong làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.
Ngày 21/11 vừa qua, thương hiệu đình đám này đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM.
 
Shine Studio - theo đuổi giá trị xanh trong làm đẹp - ảnh 1
Á hậu Tường San hào hứng trải nghiệm tại lễ khai trương Shine Studio Sài Gòn
 
Chỉ sau 02 năm hoạt động, với sự lao động và sáng tạo nghiêm túc, Shine Studio đã gặt hái nhiều thành công trong sứ mệnh giúp khách hàng khám phá và hiểu được vẻ đẹp của chính mình. Cùng với 04 cơ sở trước đó tại Hà Nội, sự kiện khai trương Shine Studio Sài Gòn cho thấy những bước đi vô cùng vững chãi của chuỗi hệ thống Shine Studio, góp phần khẳng định tên tuổi của thương hiệu trên thị trường Sài Gòn.
 
Shine Studio - theo đuổi giá trị xanh trong làm đẹp - ảnh 2Fashionista Lâm Thúy Nhàn trải nghiệm dịch vụ spa tay tại Shine Studio Sài Gòn
 
Ngay từ những ngày đầu, đội ngũ sáng lập của Shine Studio đã theo đuổi mục tiêu mang lại cái nhìn đúng đắn cho thị trường, cho khách hàng về khái niệm làm đẹp hữu cơ - một khái niệm mà bấy lâu nay đang bị “lạm dụng” khá nhiều. Shine lựa chọn kỹ càng các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, hữu cơ và sinh học năng lượng - những dòng sản phẩm thật sự uy tín trong đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường như Oway, Paimore…
 
Shine Studio - theo đuổi giá trị xanh trong làm đẹp - ảnh 3
Dàn khách mời nổi tiếng tới trải nghiệm dịch vụ tại Shine Studio Sài Gòn: Lâm Thuý Nhàn, An Phương, Timderella
 
Với cơ sở vật chất hiện đại và các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng, Shine Studio Sài Gòn hy vọng sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy để chăm sóc sắc đẹp - sức khoẻ cho quý khách hàng tại TP. HCM.
Shine Studio - theo đuổi giá trị xanh trong làm đẹp - ảnh 4
Cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ đặc biệt tại Shine Studio Sài Gòn
 
Nhận thấy thực trạng làm đẹp hiện nay mọi người luôn tìm đến những khuôn mẫu nhất định mà mình muốn hướng tới, sau đó tìm cách để có thể giống với hình mẫu của mình nhất. Nhưng mỗi người trên cuộc sống này là một bản thể rất hoàn chỉnh của chính mình. Shine Studio được thành lập bởi những con người luôn tâm huyết với cái đẹp, với mong muốn mọi người xung quanh có thể hiểu được và yêu thương chính bản thân mình hơn.
 
Shine Studio - theo đuổi giá trị xanh trong làm đẹp - ảnh 5
Shine Studio Sài Gòn hứa hẹn sẽ là điểm chăm sóc sắc đẹp tin cậy cho khách hàng tại TP.HCM
 
Shine Studio - theo đuổi giá trị xanh trong làm đẹp - ảnh 6
Oway Hair Loss dòng sản phẩm chuyên biệt cho da đầu rụng tóc
 
Sự kiện khai trương chi nhánh Shine Studio Sài Gòn ngày 21.11 vừa qua đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Đặc biệt, tham dự lễ khai trương của Shine Studio Sài Gòn còn có nhiều nhân vật nổi tiếng gồm Á hậu Việt Nam Tường San, Fashionista Lâm Thuý Nhàn, các Beauty bloggers An Phương, Timderella. Trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ tại Shine Studio Sài Gòn, Á hậu Tường San chia sẻ: “Tôi đặc biệt chú ý đến những liệu pháp làm đẹp tự nhiên để cải thiện sắc vóc bản thân. Ngày hôm nay, với Shine Studio Sài Gòn, tôi đã tìm thấy địa chỉ tin cậy, với những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nhiên, hữu cơ và sinh học năng lượng an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường”.
PV