Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Sinh viên Đại học San Francisco tham quan Tân Hiệp Phát

15:45 14/01/2019

(DNVN) - Giảng viên và các sinh viên MBA (Master of Business Administration), ĐH San Francisco vừa có chuyến tham quan dây chuyền sản xuất tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Bình Dương.

Sinh viên Đại học San Francisco tham quan Tân Hiệp Phát - ảnh 1
Tại buổi tham quan, đoàn sinh viên đã trực tiếp chứng kiến hoạt động sản xuất tại dây chuyền Aseptic – niềm tự hào của Tân Hiệp Phát. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được giao lưu  trực tiếp cùng Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương và đại diện khối R&D của Tập đoàn.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương xoay quanh cách vận hành công ty thuộc sở hữu gia đình tại Việt Nam và những câu hỏi liên quan đến vai trò của lãnh đạo nữ trong kinh doanh. Quyển sách Competing with Giants của chị cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về câu chuyện được kể trong sách và quá trình viết sách.

Sinh viên Đại học San Francisco tham quan Tân Hiệp Phát - ảnh 2
Có thể khẳng định, dây chuyền Aseptic mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang sở hữu ngày càng khẳng định hơn tiêu chuẩn, chất lượng của mình. Nhà máy Number One Chu Lai của Tập đoàn cũng vừa vinh dự nhận được chứng nhận ISO 22000:2005 - hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Đây  là nhà máy nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền chiết Aseptic ABF (Aseptic Blow Fill – ABF), với công nghệ tiệt trùng khô, tích hợp máy thổi chai – máy chiết rót vô trùng do hãng GEA Procomac (Italy) phát triển.

Đồng thời cũng là nhà máy có công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với tổng vốn đầu tư 1.820 tỷ đồng, bao gồm đầy đủ các hạng mục công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật, nhà xưởng sản xuất, hệ thống kho nguyên liệu, kho thành phẩm, nhà ăn và các khu nhà tập thể dành cho cán bộ công nhân viên.

Trước đó, top 10 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) trao giải đã có buổi tham quan nhà máy và giao lưu cùng Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Việc chú trọng phát triển các ứng dụng công nghệ cũng như các phát minh, sáng chế mới để phát triển sản xuất của Tân Hiệp Phát không chỉ góp phần khơi nguồn đam mê sáng tạo trong thời đại 4.0 cho giới trẻ trong nước, mà đang vươn ra tầm quốc tế.

Tin nổi bật

Đọc thêm