Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

‘Soái ca khởi nghiệp’ Lê Đăng Khoa: Sắp làm nail… của mọi nhà

15:08 29/05/2018

(DNVN) - Tiết lộ trong chương trình trò chuyện Bar Stories mới đây, “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa cho biết sắp tới sẽ mở một dịch vụ khác hướng tới nhóm khách hàng trẻ - chuỗi cửa hàng nail.

‘Soái ca khởi nghiệp’ Lê Đăng Khoa: Sắp làm nail… của mọi nhà - ảnh 1
Theo anh, hiện chưa có chuỗi dịch vụ nail nào nổi tiếng tại Việt Nam và đây là cơ hội cho anh. Đây sẽ là không gian đẹp, dịch vụ tốt, sẽ có các sản phẩm cộng thêm, giá cả phù hợp giống như cách anh đang làm với Flower Market tea house.

"Slogan của thương hiệu hoa 38 là hoa của mọi nhà, tất cả mọi người đều có thể mua được. Sắp sửa sẽ làm nail… của mọi nhà", doanh nhân trẻ này cười sảng khoái. Những thứ anh muốn làm đều là những thứ mọi người có thể hưởng thụ được.

Thành công khi còn khá trẻ, Lê Đăng Khoa thừa nhận mình có thế mạnh về marketing. Điều này khá đúng khi tên tuổi của anh có sức ảnh hưởng lớn trên kênh truyền thông mạng xã hội.

"Social media được xem là cách làm hiệu quả nhất. Trừ ngành truyền thống là phân bón thì những cái mới tôi dành 80-90% ngân sách cho digital marketing", Lê Đăng Khoa tiết lộ trong chương trình trò chuyện Bar Stories mới đây. Những mô hình kinh doanh mà Khoa đang thực hiện như Flower market teahouse nhắm tới giới trẻ và đây cũng là nhóm khách hàng gắn liền với truyền thông mạng xã hội.
“Soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa được biết đến với sức trẻ tài năng và tràn đầy nhiệt huyết. Năm 22 tuổi, sau khi tốt nghiệp Đại học tại Mỹ, anh về nước và bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhân viên kinh doanh tại chính công ty phân bón của gia đình.

Sau một thời gian dài thử thách, Khoa vươn lên vị trí Giám đốc điều hành. Tính đến hiện nay, Lê Đăng Khoa đã nắm giữ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch sinh thái, nông nghiệp, dịch vụ, hoa, bất động sản..

Ở tuổi 35, anh đang là CEO Công ty TNHH phân bón Ba Lá Xanh, CEO Làng du lịch sinh thái Tre Việt, Chủ tịch Công ty Bất động sản Lê Real cùng một số công ty khác.

‘Soái ca khởi nghiệp’ Lê Đăng Khoa: Sắp làm nail… của mọi nhà - ảnh 2
Nguồn: Internet. 
Với thế mạnh xây dựng thương hiệu, Lê Đăng Khoa đã gây dựng thương hiệu hoa 38 độ thành một thương hiệu nổi tiếng trong thời gian rất ngắn, với chiến lược marketing tâm huyết không chỉ là hoa mà còn là hoa và trà - thiên đường của hoa và trà.

Chuỗi cửa hàng 38 Flower Market Teahouse của Lê Đăng Khoa được đánh giá là một không gian đặc biệt nhất trong tất cả các thương hiệu trà sữa, quán cà phê đang có mặt trên thị trường, một không gian cổ tích ngay trong lòng thành phố.

‘Soái ca khởi nghiệp’ Lê Đăng Khoa: Sắp làm nail… của mọi nhà - ảnh 3
Cửa hàng 38 Flower Market Teahouse của doanh nhân Lê Đăng Khoa. Nguồn: Internet.  
Người mà Lê Đăng Khoa thần tượng là Bill Gates. Anh từng chia sẻ: "Bill Gates đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi nghĩ mình nên làm điều gì đó, dù là nhỏ nhoi, cho chính quê hương mình, đặc biệt là người nông dân miền Tây, bởi công ty của tôi gắn liền với đồng ruộng và người dân quê..."

Nhiều người biết đến Lê Đăng Khoa qua “Mái ấm ước mơ” - chương trình từ thiện xây nhà ở cho người nghèo ở Long An và các tỉnh miền Tây. Tính đến nay, anh đã giúp đỡ hơn 37 gia đình có được nơi ở đàng hoàng.

Với phương châm “tuổi trẻ phải biết bay bổng, biết dấn thân vào đường đời và luôn tiến về phía trước”, “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa sẽ còn thành công tiếp nối, với dự định “làm nail… của mọi nhà”.

Tin nổi bật

Đọc thêm