Tân Hiệp Phát: Chủ động ứng phó, chuẩn bị nguồn hàng lớn cho mùa hè

16:53 | 23/04/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chủ động lên những phương án ứng phó trong sản xuất kinh doanh, củng cố niềm tin và sự lạc quan là tâm thế mà Tân Hiệp Phát vượt dịch COVID-19.

Tân Hiệp Phát: Chủ động ứng phó, chuẩn bị nguồn hàng lớn cho mùa hè - ảnh 1
Trong những ngày qua, trước tác động rất lớn từ dịch bệnh COVID-19 tới kinh tế, xã hội, đặc biệt là ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chủ động lên những phương án ứng phó trong sản xuất kinh doanh và đồng thời có những biện pháp củng cố niềm tin, sự lạc quan cho tất cả nhân viên để cùng Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn vẫn duy trì ổn định, chưa phải đi đến những tình huống xấu nhất như sa thải hay cắt giảm nhân công. Toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn vẫn nỗ lực hết sức để đang an toàn. Tập đoàn nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch ở các nhà máy, trong đó có việc thành lập “đội phản ứng nhanh”, đội này có thể họp mỗi ngày hoặc bất cứ khi nào cần thiết để đưa ra quyết định ứng phó kịp thời với tình huống khẩn. Cho đến nay, nguồn nguyên liệu của Tập đoàn vẫn đảm bảo cho hoạt động sản xuất ít nhất cho đến tháng 7.

Theo bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, trong thời điểm cả nước chống dịch, Tập đoàn đã nâng cao năng lực quản trị, khả năng ứng phó với tình hình. Tập đoàn đang chuẩn bị nguồn hàng lớn chuẩn bị cho đầu hè mỗi năm. Trong tình hình dịch bệnh, Tập đoàn không tổ chức sự kiện như mọi năm mà dồn tiền để khuyến mại trực tiếp tới người tiêu dùng, với 2 triệu giải trị giá 69 tỷ đồng. Hoạt động khuyến mại này được áp dụng thông qua ứng dụng Mega1 – nền tảng liên kết tích điểm đổi quà trên di động.