Tân Hiệp Phát nhận các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

10:24 | 20/07/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Đây là một thành tựu đáng tự hào và đồng thời là sự cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Tân Hiệp Phát nói chung và các Nhà máy Bình Dương, Nhà máy Number One Hà Nam nói riêng.


Tân Hiệp Phát nhận các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng - ảnh 1
Nhà máy Bình Dương thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa nhận 2 chứng nhận ISO 22000:2018 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức chứng nhận DNV.GL cấp và HALAL- Tiêu chuẩn MALAYSIA – MS 1500:2019 (tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm xuất khẩu đến các nước đạo Hồi giáo).
Nhà máy Number One Hà Nam cũng nhận được chứng nhận HALAL- Tiêu chuẩn MALAYSIA – MS 1500:2019.

Đây là một thành tựu đáng tự hào và đồng thời là sự cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Tân Hiệp Phát nói chung và các Nhà máy Bình Dương và Nhà máy Number One Hà Nam nói riêng.

Nhà máy Number One Hà Nam cũng vừa được đón phái đoàn bao gồm những nhà khoa học công nghệ trẻ - các thành viên đạt Giải thưởng Khoa học Công nghệ Quả cầu Vàng 2019 và đạt danh hiệu Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ 2019 tới thăm. Dây chuyền Aseptic của Tân Hiệp Phát tại nhà máy đã thực sự truyền cảm hứng cho các nhà khoa học trẻ; khẳng định sự bài bản của một doanh nghiệp Việt luôn khao khát “vươn ra biển lớn”.

Công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic kết hợp tối ưu 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, và môi trường chiết vô trùng) để bảo đảm các sản phẩm đồ uống của Tân Hiệp Phát giữ được các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, cùng hương vị tự nhiên.

Hiện nay, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang sở hữu 10 dây chuyền Aseptic tại các nhà máy trên toàn quốc, với tổng trị giá 300 triệu USD.