Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

14:05 15/07/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Giải đua năm nay có sự tham gia của các đội đua đến từ Malaysia, Hàn Quốc, Australia, Philippines. Sự đồng hành của Tân Hiệp Phát đánh dấu 20 năm gắn bó với giải đua này, trong niềm vui kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần XX-2019 vừa chính thức khai mạc với chặng đua đầu tiên quanh đường Vành Đai Trong (TPHCM).

Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng - ảnh 1
Chặng đua đầu tiên diễn ra quanh đường Vành Đai Trong (TPHCM) 
Giải xe đạp nữ Truyền hình An Giang là cuộc đua truyền thống với sự đồng hành của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong suốt 20 năm qua. Năm nay cũng là năm quan trọng, đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng đến 100 năm phát triển và đưa sản phẩm Việt ra thế giới với mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.

Lộ trình của giải lần thứ 20 sẽ gồm 6 chặng, xuất phát từ TPHCM vào ngày 13/7. Tham dự giải có 9 đội đua mạnh trong nước và 4 đội khách nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Philippines.

Sau lễ khai mạc, các cua-rơ đã bước vào thi đấu chặng đua tính điểm chạy 21 vòng quanh đường Vành Đai Trong dài 33,6 km để xác định chiếc áo xanh đầu tiên của giải.

Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng - ảnh 2
Đại sứ thương hiệu Number 1 cùng BTC trao giải cho các tay đua ở chặng đầu tiên. 
 Kết thúc chặng đầu tiên, tay đua Ju Pha Som Net (Malaysia) với nước rút nỗ lực đã giành chiến thắng trước An Seon Jin và Phạm Hồng Loan (Xổ số kiến thiết Đồng Tháp 1) ở vòng đua cuối, về nhất với thành tích 49’15” - tốc độ trung bình 40, 934 km/h, qua đó giành luôn áo xanh chặng với tổng điểm 22, có cùng 15 điểm xếp sau là Nguyễn Thị Thi (An Giang) và Kim Hyun Ji.

Các tay đua nữ sẽ thi đấu các chặng còn lại đi qua các tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, TP.Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang và kết thúc vào trưa ngày 18/7 tại TP.Long Xuyên (An Giang) để tranh áo vàng chung cuộc, áo xanh xuất sắc và chức vô địch đồng đội với tổng giải thưởng gần 300 triệu đồng.