Tân Hiệp Phát trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vùng biên

21:03 | 27/08/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học tiếp tục thực hiện ước mơ được đến trường.

Tân Hiệp Phát trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vùng biên - ảnh 1
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại điểm trường 1-5, xã Ia Krái.
Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa phối hợp cùng UBND xã Ia Krái (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại điểm trường 1-5, xã Ia Krái.

50 chiếc xe đạp có tổng trị giá 65 triệu đồng đã được đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng cho các em học sinh thuộc trường tiểu học Lê Lợi hiện đang theo học tại điểm trường 1-5. Đây là các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi ở xã Ia Krái.

Món quà tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học tiếp tục thực hiện ước mơ được đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, học giỏi nhằm giảm bớt khó khăn về đi lại cho các em không có phương tiện đến trường, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Đây vừa là món quà đầu năm học mới, vừa là món quà Trung Thu ý nghĩa mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát gửi tới các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Ia Krái, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, khu vực giáp ranh biên giới Campuchia nhằm đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, xã hội hóa giáo dục.

Việc trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học cũng là một trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển của Tân Hiệp Phát, một doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng tới 100 năm phát triển và đưa sản phẩm Việt ra thế giới với mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.