Tân Hiệp Phát tri ân nhân ngày 27/7

10:08 29/07/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Tại buổi lễ Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ ở phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách.

Tân Hiệp Phát tri ân nhân ngày 27/7 - ảnh 1
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách 
Năm nay là năm thứ 12 Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú. Việc làm đầy tình nghĩa tri ân này ngày càng khẳng định sự lan tỏa trong cộng đồng xã hội của một Tập đoàn đang từng bước “vượt lên người khổng lồ”, phát huy truyền thông “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, bằng những hành động thiết thực.

Nhân ngày 27/7 năm nay, bên cạnh việc trao quà trực tiếp cho 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng trong buổi lễ, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn hỗ trợ kinh phí cho phường Vĩnh Phú trao hơn 200 phần quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Tân Hiệp Phát cũng đồng hành cùng Liên đoàn xiếc Việt Nam trong chương trình nghệ thuật xiếc “Ký ức Trường Sơn”. Đây là chương trình nghệ thuật chất lượng cao được dàn dựng với chủ đề hướng về cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Thông qua ngôn ngữ xiếc, giúp cho thế hệ trẻ cảm nhận sâu sắc tinh thần hy sinh, chấp nhận gian khổ của người chiến sĩ quân đội trong kháng chiến. Trong chương trình này Tân Hiệp Phát trao 100 phần quà đến các thương bệnh binh, người có công.

Hoạt động tri ân của Tân Hiệp Phát ngày càng khẳng định sứ mệnh mà Tập đoàn đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập: Tân Hiệp Phát chỉ thành công khi đồng hành với cộng đồng và lan tỏa giá trị tại cộng đồng.