Tân Hiệp Phát triển khai ‘Big clean day’ và chương trình thi đua mừng 25 năm thành lập

16:26 | 21/08/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Với tinh thần “Không gì là không thể”, Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng thực hiện các cam kết của mình để phát triển phù hợp với những khát vọng lớn lao.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa bổ sung quy định sẽ cung cấp nguồn lực thực hiện Ngày Tổng Vệ sinh toàn Công ty (Big clean day) 2 lần/năm vào thời điểm gần Tết Nguyên đán và Ngày Môi trường hằng năm, song song với việc dọn dẹp vệ sinh 5S 1 giờ/quý ở tất cả các khối phòng ban tại Tập đoàn.

Đây là chương trình bổ sung vào chính sách thực hành 5S theo mô hình của Nhật Bản: Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng.

Theo đó, Tân Hiệp Phát đã đưa ra những thay đổi về chính sách thực hành 5S như mục đích, phạm vi, các thuật ngữ, định nghĩa và danh sách phân phối, trách nhiệm chung của các thành viên trong công ty sao cho linh hoạt và phù hợp.

Tân Hiệp Phát triển khai ‘Big clean day’ và chương trình thi đua mừng 25 năm thành lập - ảnh 1
Đồng thời, ohướng tới chào mừng 25 năm thành lập Tập đoàn (15/10), Tân Hiệp Phát vừa chính thức thông báo về các chương trình thi đua nội bộ.

Đó là chương trình “Xây dựng đội ngũ, nâng tầm dịch vụ vì sự phát triển bền vững”, “Giải khát triệu ước mơ, thanh mát một gia đình”. Đây sẽ là cơ hội để các thành viên thể hiện tinh thần động đội, giao lưu, gắn kết cũng như sự tự hào về tổ chức, con người, sản phẩm, thương hiệu của Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát triển khai ‘Big clean day’ và chương trình thi đua mừng 25 năm thành lập - ảnh 2
25 năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội và sự phát triển của Việt Nam. Với tinh thần Không gì là không thể, Tập đoàn tiếp tục đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng thực hiện các cam kết của mình để phát triển phù hợp với những khát vọng lớn lao hơn của Việt Nam, của cộng đồng, kết nối các giá trị tích cực, lan tỏa giúp mọi người cùng phát triển.