Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Tân Hoàng Minh đồng hành cùng Shark Tank mùa 3

16:12 19/04/2019

(DNVN) - Ngày 18/04, chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ chính thức khởi động mùa thứ ba với sự kiện “Công bố đối tác chiến lược” tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera. Theo đó, Tân Hoàng Minh trở thành một trong hai đối tác chiến lược chính của chương trình.

Tân Hoàng Minh đồng hành cùng Shark Tank mùa 3 - ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Có bề dày hoạt động đến hơn 25 năm với đa dạng các ngành nghề kinh doanh như vận tải hành khách bằng xe taxi, sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, phát triển bất động sản, khách sạn và văn phòng cho thuê... đến nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự hào là 1 trong những Tập bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn mong muốn góp phần thay đổi diện mạo của đất nước bằng những công trình đậm chất nghệ thuật và mang tính biểu tượng cao nằm tại những vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Hà Nội điển hình như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng, D’. Capitale –Trần Duy Hưng…. Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã và đang tiếp tục phát triển hơn 40 dự án bất động sản tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, xoay quanh trục chính là bất động sản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện đang mở rộng phát triển trên nhiều lĩnh vực khác như quản lý và vận hành tòa nhà, trạm trộn bê tông, sản xuất đồ gỗ nội thất… và hướng tới xây dựng và kinh doanh chuỗi văn phòng cho thuê.


Với triết lý kinh doanh “Tiến độ, Hiệu quả, Bền vững, Đam mê, Hoàn hảo”, để đạt được thành công như ngày hôm nay, Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cùng nhau kiên định vượt qua rất nhiều những thử thách gian nan và trắc trở. Vì vậy, hơn ai hết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiểu rõ được những khó khăn, thách thức khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và thử sức tại một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới. Chính bởi lẽ đó, khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đạt được những thành công và có vị thế nhất định trên thị trường, thì việc hỗ trợ những cá nhân, doanh nghiệp trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp, chắp cánh cho những ước mơ startup được bay cao, bay xa là tâm nguyện của Chủ tịch – Tổng Giám đốc: Đỗ Anh Dũng – người sáng lập Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ông tâm niệm:Một mình Tân Hoàng Minh thì không thể tạo nên một cục diện mới, nhưng nếu mỗi doanh nghiệp đóng góp một ít thì chắc chắn, trong tương lai không xa, khởi nghiệp Việt Nam sẽ bay cao, bay xa, có tiếng tăm trên thị trường quốc tế”.

Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ qua hai mùa phát sóng đã đồng hành và hỗ trợ thành công rất nhiều những startup tiềm năng, biến những ước mơ trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, thông qua chương trình rất đông các bạn trẻ đã được học hỏi và tiếp nhận thêm các thông tin kiến thức về kinh tế, phát triển kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, qua đó tạo nên một làn sóng khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế chung của đất nước. Vì vậy, quyết định đồng hành cùng Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn được góp sức làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các bạn trẻ khởi nghiệp có ý tưởng, có sự kiên định và khát vọng thành công.

Tham gia tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Hoàng Minh đại diện nhà tài trợ chính của Shark Tank mùa 3 chia sẻ về sự hợp tác với chương trình: Nhận thấy những lợi ích rõ rệt mà chương trình Shark Tank đem lại, cùng với đó là mong muốn hỗ trợ cho các cá nhân hay doanh nghiệp trẻ cơ hội được giao lưu, học hỏi và nhận những lời khuyên quý báu tới từ các Shark nổi tiếng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định đồng hành cùng Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ trong mùa thi năm nay. Đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam cũng là một cách thể hiện trách nhiệm của Tân Hoàng Minh với xã hội và cộng đồng trên tư cách là một doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam”.

Với vai trò là đối tác chiến lược chính của Shark Tank mùa 3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hy vọng sẽ tạo nên một mùa chương trình hoành tráng, thu hút nhiều startup có ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, nhiều doanh nghiệp tham gia gọi vốn thành công để nâng cao giá trị cho doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao