Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Tân Hoàng Minh và VietinBank hợp tác phát triển kinh doanh

16:44 28/07/2020

(DNVN) - Hai bên sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, từ đó khai thác tốt nhất tiềm năng lợi thế.

Tân Hoàng Minh và VietinBank hợp tác phát triển kinh doanh - ảnh 1
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh vừa ký kết hợp tác với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank). Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.

Thỏa thuận này nhằm tăng cường phối hợp ở mức độ cao hơn nữa giữa 2 đơn vị thông qua các hoạt động hợp tác về dịch vụ tài chính ngân hàng, công nghệ, truyền thông quảng bá thương hiệu, liên doanh, liên kết.

Tân Hoàng Minh và VietinBank sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh; từ đó khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, khai thác tối đa lợi thế của hai bên dựa trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và năng lực của mỗi bên.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh đánh giá cao uy tín, năng lực tài chính và phong cách làm việc chuyên nghiệp của VietinBank trên thị trường tài chính-ngân hàng Việt Nam.

Ông Đỗ Anh Dũng hy vọng thỏa thuận hợp tác giữa VietinBank và Tân Hoàng Minh sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới.

Công ty Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh được thành lập vào ngày 16/6/1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Hoàng Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Các dự án của Tân Hoàng Minh đều nằm tại những vị trí đắc địa trung tâm thành phố Hà Nội. Đặc biệt, Tân Hoàng Minh còn là doanh nghiệp xuất sắc châu Á theo bình chọn của Enterprise Asia và là đối tác tin cậy, uy tín của nhiều dự án cấp trung và lớn trong các lĩnh vực hoạt động của Tân Hoàng Minh.

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tối 28-7, tổ công tác 363 - Công an quận 11, TP.HCM tuần tra địa bàn, xử lý người vi phạm chỉ thị 16, người ra đường sau 18h. Một tài xế xe tải đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao