Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Tăng cơ hội tìm kiếm địa điểm lưu trú với HafH từ Nhật Bản

17:28 17/09/2019

(DNVN) - Dịch vụ trọn gói HafH  giúp du khách Việt đến Nhật Bản có thể tìm kiếm địa điểm lưu trú với 108 địa điểm tại 12 quốc gia trên toàn thế giới.

Kể từ tháng 09/2019, du khách từ Việt Nam đến Nhật Bản sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về chỗ nghỉ ngơi, sử dụng không gian làm việc chung với trọn gói dịch vụ HafH do KabuK Style - doanh nghiệp Nhật Bản vừa giới thiệu.

Theo đó, dịch vụ này sẽ cho phép người dùng có cơ hội lựa chọn chỗ nghỉ ngơi, làm việc tại 108 địa điểm (trong đó có 84 địa điểm tại Nhật Bản, 2 địa điểm tại Hà Nội, Việt Nam) ở 12 quốc gia trên thế giới. HafH không yêu cầu người dùng phải trả chi phí ban đầu, và có thể thoải mái sử dụng không gian làm việc, nhà trọ, nhà nghỉ với giá cả hợp lý.
Tăng cơ hội tìm kiếm địa điểm lưu trú với HafH từ Nhật Bản - ảnh 1

HafH là chữ cái đầu của cụm từ “Home away from Home” có nghĩa là “Quê hương thứ hai của bạn”. Với một khoản ngân sách cố định hằng tháng, dịch vụ này cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn các địa điểm nghỉ ngơi khi đi tới Nhật Bản, dành riêng cho những người làm việc tại Nhật mà không cần chọn nơi ở (người làm việc từ xa, freelancer), hoặc những người có thể tham quan lâu dài tại Nhật.

Dịch vụ này tiên phong khai thác những địa điểm tại Nhật mà không được ghi trong Guidebook (sổ tay hướng dẫn du lịch). Dịch vụ này đã có mặt tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm: Australia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Kenya, Hy Lạp, Peru, Guatemala.

“Tới tháng 03 năm 2020, chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới tại 50 thành phố, chủ yếu ở châu Á. Chúng tôi mong muốn du khách tới thăm 2 quốc gia Nhật Bản và Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi thoải mái hơn, đồng thời, những người làm việc, công tác tới mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng và thuận tiện nhất”, ông Kenji Sunada - Đại diện công ty KabuK Style cho biết. 

Tại Việt Nam, KabuK Style sẽ hợp tác với CHRISTINAS VIỆT NAM, chuỗi nhà ở phổ biến dành cho khách hàng nước ngoài và cung cấp phiếu giảm giá đặc biệt cho các thành viên của HafH để có thể tiết kiệm 10% giá phòng, 

Theo điều tra của Tổng cục Du lịch Việt Nam, tại Nhật Bản, năm 2018, lượng khách du lịch từ Việt Nam đã đạt mức 389.004 người, tăng khoảng 26% (tương ứng 80.106 người) so với con số 308.898 người năm 2017. Con số này đang có xu hướng gia tăng tại cả 2 quốc gia,

Còn theo JETRO - Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản, có hơn 1.848 doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tới Việt Nam (số liệu năm 2019) kéo theo gia tăng nhu cầu giao thương, du lịch giữa hai quốc gia.

Hình ảnh về các địa điểm nhà nghỉ có sẵn (cơ sở Nagasaki - Nhật Bản: HafH Nagasaki SAI)

Tăng cơ hội tìm kiếm địa điểm lưu trú với HafH từ Nhật Bản - ảnh 2

Tin nổi bật

Đọc thêm