Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí

15:51 25/08/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới, Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự, làm việc tại TP. Hà Nội.


Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí - ảnh 1

Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam - tổ chức đại diện cho hàng triệu doanh nhân trên cả nước. Trong giai đoạn mới, Tạp chí Doanh nhân Việt Nam hướng tới xây dựng một mô hình báo chí hiện đại, phù hợp với thời đại truyền thông số.

Theo đó, nội dung của Tạp chí được sản xuất theo hướng chuyên sâu, hình thức thể hiện bằng nhiều định dạng dữ liệu trong mỗi bài viết (text, ảnh, video…) và có thể đăng tải đồng thời trên nhiều nền tảng (website, Facebook, Youtube…). Hệ sinh thái của Tạp chí không chỉ có thế mạnh trong các dịch vụ quảng bá thương hiệu theo các hình thức truyền thống mà còn thực hiện được tất cả dịch vụ digital marketing hiện nay.

Để thực hiện được mục tiêu trên, Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng và mong muốn chào đón những người làm nội dung, truyền thông có cùng định hướng phát triển.
 
Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí - ảnh 2
Tòa soạn Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam. 
 
I.VỊ TRÍ, SỐ LƯỢNG, YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

1.Phó Tổng thư ký Tòa soạn

-Yêu cầu chung: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm vị trí từ Thư ký tòa soạn trở lên (Thư ký tòa soạn, Trưởng ban Phóng viên, Phó Tổng thư ký tòa soạn, Trưởng ban Thư ký-Biên tập…) ở các cơ quan báo chí chuyên về kinh tế; Có kiến thức, kĩ năng về SEO, Social là lợi thế. 
-Số lượng: 01 nhân sự. 

2.Phóng viên

-Yêu cầu chung: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm phóng viên ở các cơ quan báo chí chuyên về kinh tế hoặc chuyên viết về kinh tế; Có kĩ năng cơ bản về quay, dựng video là một lợi thế. 

-Số lượng: 10 nhân sự.

3.Biên tập viên

-Yêu cầu chung: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm viết, biên tập nội dung mảng kinh tế (ở các cơ quan báo chí hoặc công ty truyền thông); Có hiểu biết, kĩ năng cơ bản về SEO và mạng xã hội (Ưu tiên các ứng viên là quản trị viên các fanpages, group các mạng xã hội liên quan đến kinh tế) là một lợi thế. 

-Số lượng: 05 nhân sự.

4.Biên tập viên truyền hình

-Yêu cầu chung: Có ít nhất 01 năm làm biên tập viên, MC tại các đài truyền hình, báo điện tử hoặc công ty truyền thông; Có kiến thức về kinh tế; Có kĩ năng tổ chức sản xuất nội dung truyền hình; Có thể dẫn chương trình (MC) bản tin, talk shows; Ngoại hình khá.

-Số lượng: 02 nhân sự.

5.Nhân viên truyền thông

-Yêu cầu chung:  Tốt nghiệp cao đẳng lên; Hình thức khá, giao tiếp tốt. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí hoặc công ty truyền thông; có hiểu biết cơ bản về các hình thức quảng cáo, marketing trên các nền tảng số (digital marketing) là một lợi thế. 

-Số lượng: 20 nhân sự.

II. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

-Ký hợp đồng lao động chính thức, đóng các loại bảo hiểm, đề xuất cấp thẻ hội viên, thẻ nhà báo khi đủ điều kiện theo quy định.

-Hưởng lương, phụ cấp (chức vụ, xuất bản) theo quy định của Nhà nước; Nhuận bút, hoa hồng theo quy định của Cơ quan; Thưởng theo KPI theo từng vị trí công việc. 
 
III. QUY ĐỊNH VỀ TUYỂN DỤNG

1.Hồ sơ ứng tuyển

-Ứng viên gửi CV về địa chỉ email: tuyendung.tcdnvn@gmail.com; hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại một trong các địa chỉ: Số 3B đường Hoàng Diệu, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội; hoặc: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, số 93 Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Nếu ứng viên được tuyển dụng chính thức mới phải nộp hồ sơ nhân sự đầy đủ theo quy định.
 
-Cần thêm thông tin xin liên hệ: Mrs. Nguyễn Tuyết Chinh (ĐT: 0972321828).
 
Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí - ảnh 3
Văn phòng làm việc của Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam. 
 
2.Quy trình tuyển dụng

-Bước 1: Tòa soạn xét tuyển ứng viên thông qua CV; Các nhân sự phù hợp sẽ được mời phỏng vấn trực tiếp. Ứng viên nhân viên truyền thông sẽ được thông báo tuyển dụng chính thức sau khi phỏng vấn. Ứng viên các vị trí sản xuất nội dung phải tham gia hình thức kiểm tra trình độ tiếp theo.

-Bước 2 (Dành cho các nhân sự ứng tuyển các vị trí sản xuất nội dung): Các ứng viên được lựa chọn sau khi phỏng vấn sẽ phải trực tiếp thực hiện 01 tác phẩm báo chí để kiểm tra các kĩ năng theo yêu cầu vị trí công việc.

- Tòa soạn sẽ ký hợp đồng chính thức với các ứng viên được tuyển dụng và sẽ mời đi làm ngay; các nhân sự đang làm ở cơ quan khác, Tạp chí sẽ hỗ trợ thủ tục chuyển hồ sơ nhân sự, bảo hiểm, thẻ nhà báo (nếu có).

Ban Biên tập