Tết Nguyên đán, Tân Hiệp Phát viết tiếp câu chuyện trái tim

17:47 | 21/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang viết tiếp những câu chuyện trái tim cảm động bằng những hoạt động giàu lòng nhân ái giúp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui đón chào năm mới.

Trước thềm Xuân mới, Tân Hiệp Phát mang mùa xuân ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đồng hành cùng chương trình chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức.

Tết Nguyên đán, Tân Hiệp Phát viết tiếp câu chuyện trái tim - ảnh 1
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho trẻ em Mái ấm Cô nhi Phổ Hiền và trẻ em huyện Bàu Bàng. 
Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các sự kiện mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát thực hiện thường niên nhằm góp phần mang đến cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Tại chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” vừa diễn ra, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương, cùng các cơ quan ban ngành trong tỉnh và các doanh nghiệp đã trao quà cho hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến từ các huyện thị, thành phố và các cơ sở bảo trợ xã hội trong tỉnh Bình Dương. Trong chương trình này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tượng trưng số tiền và quà với trị giá 130 triệu đồng.

Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động này, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đi thăm và trao 132 phần quà cho trẻ em Mái ấm Cô nhi Phổ Hiền và trẻ em huyện Bàu Bàng.

Bên cạnh đó, trong dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi, Tập đoàn còn đồng hành cùng nhiều chương trình chăm lo Tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khác: Chiến dịch xuân tình nguyện; chăm lo tết cho Hội người mù thị xã Thuận An, Thủ Dầu Một; hỗ trợ quà cho bà con nghèo ở tỉnh Sơn La, Phú Thọ…

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Thông qua những hoạt động này, chúng tôi mong muốn kết nối và lan tỏa hơn nữa những giá trị trong cộng đồng, phát huy hiệu quả vai trò của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế-xã hội. Đặc biệt là đã góp phần giúp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trong năm mới, cảm nhận được sự quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng. Đây cũng là giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tân Hiệp Phát “Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”.

Cũng trong nhịp cầu Chia sẻ yêu thương Tết 2019, trước đó, qua hai tuần triển khai hoạt động bán vé số tượng trưng trị giá 5000 đồng tại Đại gia đình Tân Hiệp Phát, 7000 vé ủng hộ đã được thu về góp vào quỹ Chia sẻ yêu thương của Tết 2019, giúp mua vé xe và tặng quà cho các cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn có hoàn cảnh khó khăn được về quê ăn Tết.

Tết Nguyên đán, Tân Hiệp Phát viết tiếp câu chuyện trái tim - ảnh 2
Nhớ lại một năm trước, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình truyền hình trực tiếp “Gala Xuân 2018 – Câu chuyện trái tim” do kênh truyền hình VOVTV tổ chức, và trao tặng tiền hỗ trợ mổ tim cho hai bé bị bệnh rất nặng, đang nằm chờ mổ tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện E, Hà Nội, là Mã Thị Hà My, 5 tháng tuổi, quê tại Bắc Giang, và bé Đỗ Anh Khoa, 6 tháng tuổi, quê tại Quảng Ninh.

Tết Nguyên đán, Tân Hiệp Phát viết tiếp câu chuyện trái tim - ảnh 3
Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tượng trưng chi phí hỗ trợ phẫu thuật tim cho gia đình bé Mã Thị Hà My. 
Câu chuyện trái tim trước thềm năm mới cũng đẹp hơn, khi Tết đến Xuân về, gần 1.400 hộ dân Cù lao Giêng (Chợ Mới, An Giang) được Tân Hiệp Phát bắc nối “Nhịp cầu ước mơ” - Cầu Dr Thanh – Lung Sen Dươi và bà con vùng lũ quét Tây Bắc cũng ổn định cuộc sống hơn trước 250 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm với tổng giá trị 350 triệu đồng mà Tập đoàn tổ chức đến thăm và trao tặng từ khi cơn lũ vừa quét qua.