Tham gia 'sống xanh' cùng TPBank

22:34 20/07/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Lan tỏa màu xanh bảo vệ môi trường là thông điệp mà TPBank đưa ra, không chỉ xanh không gian làm việc của ngân hàng mà còn có trong những món quà đầy ý nghĩa gửi tặng khách hàng trong chiến dịch “7 ngày không tiền mặt” từ nay đến hết 31/7/2019.

Tham gia 'sống xanh' cùng TPBank - ảnh 1
Không cần phải là những thứ to tát, những cây xanh nhỏ xinh trên bàn làm việc của mỗi nhân viên công sở lại ẩn chứa bao ý nghĩa lớn lao chứ không đơn thuần chỉ là vật trang trí cho không gian làm việc.

“Cây khoai lang chị chỉ trồng 1 tháng thôi mà đã lan xanh cả dãy bàn rồi. Làm việc với máy tính nhiều, có cây xanh xung quanh để thỉnh thoảng ngắm cho đỡ mỏi mắt”, chị Thùy Linh – nhân viên TPBank chia sẻ.

Chị Thùy An – một nhân viên TPBank khác cũng từ vài năm nay đã có thói quen trồng cây “tự chế” tại văn phòng, từ mít, bơ, bưởi và giờ là khoai lang, chị An chia sẻ: “Mình thích ý tưởng gắn kết mọi người khi khoai lang mọc lan hết sang bàn của mọi người trong phòng”

Tham gia 'sống xanh' cùng TPBank - ảnh 2
Cây khoai lang tưởng chừng như chỉ là một loại cây lương thực, nhưng ở văn phòng, loài cây này lại có ý nghĩa kết nối lạ kỳ. Những dây khoai lang lan rộng từ bàn này sang bàn khác nhiều khi lại là chủ đề bắt đầu cho những câu chuyện xả stress chốn công sở.

Khoai lang xinh xắn cũng chính là món quà TPBank dành tặng đến khách hàng khi tham gia “7 ngày không tiền mặt” từ nay đến hết 31/7/2019.

Tham gia 'sống xanh' cùng TPBank - ảnh 3
Mua hàng không dùng tiền mặt, bạn vừa góp phần bảo vệ môi trường lại có cơ hội nhận quà từ TPBank cũng vô cùng thân thiện với môi trường. Bạn chỉ cần chụp ảnh lại và chia sẻ với TPBank những món đồ bạn đã mua mà không dùng đến tiền mặt. Những khách hàng chia sẻ món đồ độc đáo sẽ có cơ hội giành các giải thưởng ý nghĩa từ TPBank: Túi Canvas, bình nước lúa mạch, cây xanh để bàn, 100K chuyển trực tiếp vào thẻ TPBank Visa FreeGo, ...

Tham gia sống xanh cùng TPBank chính là rèn luyện thói quen chi tiêu hiện đại, bắt nhịp xu thế lại bảo vệ môi trường.