Thanh Hóa: Phạt 33 triệu đồng chủ quán và 9 khách hàng hát karaoke giữa mùa dịch

20:59 13/08/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

UBND huyện Bá Thước và UBND xã Điền Trung vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với chủ quán karaoke và 9 thanh niên vì đã tổ chức ăn uống, hát hò ngay tại quán trong khi dịch bệnh.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, UBND huyện Bá Thước và UBND xã Điền Trung vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với chủ quán karaoke và 9 thanh niên vì đã tổ chức ăn uống, hát hò ngay tại quán (ở thôn Muỗng Do, xã Điền Trung) trong khi dịch bệnh đang phức tạp, tổng số tiền phạt là 33 triệu đồng.

Trước đó, tại quán karaoke Sông Quê do bà Hà Thị Thủy (trú thôn Muỗng Do, xã Điền Trung, huyện Bá Thước) làm chủ, lực lượng Công an xã Điền Trung đã phát hiện một nhóm thanh niên gồm 9 người đang tổ chức ăn nhậu và hát hò.

Thanh Hóa: Phạt 33 triệu đồng chủ quán và 9 khách hàng hát karaoke giữa mùa dịch - ảnh 1

 

Qua kiểm tra, lực lượng công an xã đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời đưa những người này về UBND xã Điền Trung, phối hợp với Trạm y tế xã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Căn cứ mức độ và hành vi vi phạm, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với bà Hà Thị Thủy, số tiền là 15 triệu đồng.

Cùng với đó, Chủ tịch UBND xã Điền Trung đã ký 9 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 9 thanh niên vì tụ tập hát karaoke khi dịch bệnh đang phức tạp, với tổng số tiền là 18 triệu đồng.

PV