Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ

18:36 | 11/09/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam Nguyễn Trọng Điều vừa trao quyết định thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ thuộc Hội DNTNVN.

Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ - ảnh 1
Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ - ảnh 2
Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ thuộc Hội DNTNVN gồm 24 thành viên chính thức, do doanh nhân Lê Thị Lộc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm – Dược quốc tế giữ chức Chi hội trưởng; doanh nhân Vũ Thị Hương, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và du lịch dịch vụ Nam Sơn và doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Tano Group giữ chức Chi hội phó.
Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ - ảnh 3
Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ - ảnh 4
Phát biểu tại Lễ trao quyết định thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN chúc mừng Chi hội với điểm nhấn ấn tượng – tất cả đều là nữ doanh nhân.

Chủ tịch Hội DNTNVN bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển và mở rộng của Chi hội trong thời gian tới, với thành viên có thể lên tới 100 doanh nhân: “Chi hội có thể phát triển thành liên Chi hội, với sự kết hợp của 3 Chi hội khác nhau. Hội DNTNVN cũng đã thành lập Chi hội gồm người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài kinh doanh ở Việt Nam. Hội đã có Chi hội ở Anh và có hoạt động hợp tác với nhiều đối tác là Mỹ, Nhật, Bulgaria. Hội sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ phát triển”.

Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ - ảnh 5
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển và mở rộng của Chi hội Việt-Mỹ trong thời gian tới
Cũng theo PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, tham gia Hội DNTNVN, Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ sẽ được tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động kết nối, hợp tác với cộng đồng doanh nhân trong và ngoài Hội; được Hội lựa chọn giới thiệu doanh nhân tham gia tháp tùng các đoàn của nguyên thủ quốc gia tại nước ngoài và được tham gia các đoàn xúc tiến thương mại tại nhiều nước và khu vực trên thế giới.

Thay mặt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ, doanh nhân Lê Thị Lộc bày tỏ niềm xúc động khi được Hội tin tưởng giao phó trọng trách đứng đầu Chi hội, đồng thời coi đây là một “nhân duyên tốt lành” để các thành viên trong Chi hội có điều kiện kết nối, mở rộng hoạt động hợp tác kinh doanh với cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Thành lập Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ - ảnh 6
 Doanh nhân Lê Thị Lộc bày tỏ niềm xúc động khi được Hội tin tưởng giao phó trọng trách đứng đầu Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ. 
“Hội DNTNVN là một Hội lớn mạnh trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng Chi hội sẽ ngày càng lớn mạnh, ngày càng phát triển thông qua sự kết nối, hợp tác mới, sâu rộng trong và ngoài nước. Hiện nay, Chi hội có nhiều doanh nhân kinh doanh tại Mỹ, cũng có nhiều sản phẩm của các doanh nhân liên quan đến lụa, đông dược muốn mở rộng hoạt động xuất khẩu ra nước ngoài. Chi hội cũng có nhiều thuận lợi để mở rộng ra các tỉnh, nhất là tỉnh Quảng Ninh. Tôi tin chắc rằng trong thời gian tới sẽ rất đông các doanh nghiệp muốn tham gia cùng Chi hội. Chúng tôi coi Hội là một sân chơi bổ ích dành cho doanh nghiệp tư nhân có khát vọng làm giàu chính đáng”, Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ chia sẻ.