Thanh niên vi phạm giao thông, đấm trung úy công an chảy máu mũi: Dương tính với ma túy

19:57 | 18/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Khi tổ công tác nói về việc tạm giữ phương tiện, thanh niên này không chịu chấp hành mà giằng co, sau đó đấm vào mặt trung úy Lê Quang Tùng khiến đồng chí bị chảy máu mũi.
Theo báo Người Lao Động đưa tin, chiều 18/12, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa tiến hành làm rõ vụ việc nam thanh niên vi phạm luật giao thông nhưng lại đấm vào mặt một trung úy cảnh sát khiến người này bị chảy máu mũi.
 
Thanh niên vi phạm giao thông, đấm trung úy công an chảy máu
Ảnh cắt từ clip
 
Cụ thể, vào sáng 18/12, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra và kiểm soát tại tuyến đường Tam Bạc (phường Phan Bội Châu, TP Hải Phòng), Tổ công tác Đội CSGT - Trật tự Công an quận Hồng Bàng phát hiện xe máy do Lưu Tuấn Nghĩa (29 tuổi, trú phường Đằng Lâm, quận Hải An) điều khiển phạm lỗi chuyển hướng nhưng không bật đèn xi nhan.
 
Tổ công tác đã ra hiệu dừng xe đối với Lưu Tuấn Nghĩa. Lúc này, thanh niên 29 tuổi chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe và bảo hiểm.
 
Sau quá trình kiểm tra, tổ công tác giải thích các lỗi vi phạm và cho biết, tổ sẽ tạm giữ phương tiện của thanh niên này. Tuy nhiên, Nghĩa không những không chấp hành mà còn giằng co với lực lượng cảnh sát giao thông.
 
Thanh niên vi phạm giao thông, đấm trung úy công an chảy máu
Đối tượng Lưu Tuấn Nghĩa

Theo Zing thông tin, người này sau đó đã đấm vào mặt khiến trung úy Lê Quang Tùng bị thương, chảy máu mũi. Sau khi 'tung cước' với trung úy công an, Nghĩa đã được lực lượng chức năng đưa về Công an phường Phan Bội Châu. 
 
Tại đây, qua quá trình test nhanh, kết quả cho thấy Lưu Tuấn Nghĩa dương tính với chất ma túy. Sau đó, Đội CSGT - Trật tự đã bàn giao Nghĩa cho các đội nghiệp vụ Công an quận Hồng Bàng.
 
Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận Hồng Bàng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tiểu Long