Thánh SIM Vietnammobile bị dừng triển khai hòa mạng

22:10 07/03/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa yêu cầu Vietnammobile dừng triển khai bộ hòa mạng trả trước Thánh SIM do có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật về quản lý giá cước viễn thông.

Cụ thể, Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) đã có văn bản gửi Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile, yêu cầu dừng triển khai bộ hòa mạng thuê bao trả trước Thánh SIM, vì có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật về quản lý giá cước viễn thông.

Theo văn bản, Bộ TT&TT cũng yêu cầu doanh nghiệp báo cáo về số lượng thuê bao Thánh SIM đã được đăng ký sử dụng, thời gian đăng ký, dự kiến doanh thu bị thất thu và cách khắc phục khi dừng triển khai gói cước này trước ngày 13/3.

Thánh SIM Vietnammobile bị dừng triển khai hòa mạng - ảnh 1
Thánh SIM Vietnammobile

Trước đó, đầu tháng 1/2018, Vietnamobile, đã chính thức ra mắt chiến dịch "Phê Không Tưởng" với sản phẩm chủ đạo là Thánh SIM. Thánh SIM là bộ hoà mạng mới của Vietnamobile, được thiết kế với ưu đãi hoàn toàn miễn phí Dữ liệu (Data) không giới hạn. Theo đó, khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000 đồng /tháng. Số tiền nạp thẻ này khách hàng có thể sử dụng cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng. Giá bán lẻ của Thánh SIM là 40.000 đồng.

Bên cạnh ưu đãi Hoàn toàn miễn phí dữ liệu, Thánh SIM cũng có những ưu đãi về giá cước thoại và những chương trình hấp dẫn khuyến khích khách hàng nạp thẻ. Với 20.000 đồng /tháng, khách hàng sẽ được sử dụng kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 30 ngày, kết nối thường không giới hạn. Tuy nhiên, khi nạp 50.000 đồng, khách hàng sẽ được kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 90 ngày và nạp 100.000 số ngày kết nối sẽ được tăng lên 180 ngày.

Được biết, sau 1 tháng triển khai ra mắt Thánh SIM, Vietnamobile đã cho biết đã bán ra 1 triệu SIM, đây là một con số đáng mừng cho nhà mạng nhỏ này.