Thị trường chứng khoán 6/11: Cổ phiếu trụ cột có sự giằng co và phân hóa

08:48 | 06/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
VN-Index dự báo sẽ tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm trong phiên cuối tuần. Đây vẫn là vùng cản có thể tạo ra áp lực rung lắc mạnh và điều chỉnh cho thị trường.
VN-Index dự báo sẽ tiếp tục thử thách vùng kháng cự 940-950 điểm trong phiên cuối tuần. Đây vẫn là vùng cản có thể tạo ra áp lực rung lắc mạnh và điều chỉnh cho thị trường.
 
Thị trường chứng khoán 6/11: Cổ phiếu trụ cột có sự giằng co và phân hóa - ảnh 1
 
Chờ đợi kêt quả bầu cử tổng thống Mỹ
 
CTCK BIDV (BSC)
 
Thanh khoản suy giảm, biên độ giao dịch thu hẹp và độ rộng thị trường tiêu cực cho thấy, xu hướng chốt lãi ngắn hạn trên thị trường. Tuy nhiên, khối ngoại đã mua ròng trở lại trên sàn HSX và tiếp tục mua ròng tại sàn HNX.
 
VN-Index đang kiểm tra lại ngưỡng kháng cự 940 điểm và chờ đợi kêt quả bầu cử tổng thống Mỹ.
 
Cần thêm thời gian để tích lũy lại
 
CTCK Sài Gòn - Hà Nội (SHS)
 
Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 6/11, VN-Index có thể sẽ tiếp tục rung lắc và giằng co với biên độ trong khoảng 1.020-1.025 điểm (đỉnh tháng 10/2018) nhằm củng cố cho nhịp tăng ngắn hạn kế tiếp.
 
Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ danh mục và có thể gia tăng tỷ trọng trong các phiên điều chỉnh ở mức giá hấp dẫn hơn. Nhà đầu tư ngắn hạn nên hạn chế mua vào trong vùng giá hiện tại và có thể tận dụng những nhịp tăng trong phiên để chốt lời một phần.
 
Vẫn duy trì chỉ số tích cực
 
CTCK KB Việt Nam (KBSV)
 
Vùng kháng cự quanh 944 điểm vẫn tạo ra lực cản cho đà hồi phục của chỉ số trong ngắn hạn. Tuy nhiên, diễn phiên kế tiếp đang rất khó đoán định khi kết quả bầu cử Mỹ có thể được công bố.
 
Nhà đầu tư được khuyến nghị tạm dừng lại quan sát, chỉ nâng tỷ trọng trở lại nếu VN-Index bứt phá thành công qua vùng cản trên và giữ được đà tăng về cuối phiên.
 
Mỹ Duyên