Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Thông tin mới nhất về Jack Ma: Vị tỷ phú chỉ đang `ở ẩn` chứ không mất tích

10:08 06/01/2021

CNBC đưa tin, sau khi các báo cáo suy đoán về nơi ở của người sáng lập Alibaba, Jack Ma thì tất cả chỉ là đồn đoán, hiện tại vị tỷ phú này không mất tích mà chỉ đang "án binh bất động" trong thời gian này.

Cụ thể, CNBC đưa tin vào ngày 4/1 rằng, sau khi các thông tin suy đoán về nơi ở của người sáng lập Alibaba, Jack Ma thì theo một nguồn tin thân cận, vị tỷ phú này không mất tích. Thay vào đó, Jack Ma hiện đang "ở ẩn" trong thời gian này, Faber đưa tin.
 
Thông tin mới nhất về Jack Ma: Vị tỷ phú chỉ đang
Nhiều trang tin đã chia sẻ thông tin về nơi ở khó nắm bắt của Ma trong tuần này
 
The Wall Street Journal cũng đưa tin trong tuần này rằng Jack Ma đã không xuất hiện trước công chúng kể từ khi ông phát biểu tại một diễn đàn vào cuối tháng 10, nơi ông đưa ra chỉ trích các cơ quan quản lý tài chính của Trung Quốc.
 
Ngay sau đó, Ant Group của Jack Ma đã chứng kiến ​​đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng lập kỷ lục bị các sàn giao dịch chứng khoán ở Thượng Hải và Hồng Kông đình chỉ.
 
Jack Ma và hai giám đốc điều hành của Ant Group đã được triệu tập, phỏng vấn bởi các cơ quan quản lý ở Trung Quốc, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc cho biết trong một tuyên bố vào tháng 11.
 
Hải Yến (Theo CNBC)
 
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao