Thực hư thông tin Hoài Linh bị HTV cấm sóng?

16:46 14/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Phía Hoài Linh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin Nghệ Sĩ bị HTV cấm sóng và cho biết hiện tại cũng không có chương trình hợp tác bên đấy.

Mới đây trên MXH xôn xao hình ảnh đài truyền hình TP.HCM (HTV) cấm sóng đối với NS Hoài Linh sau vụ lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhiều lần hợp tác với đài HTV, trong đó có các chương trình nổi tiếng như “Thách thức danh hài”.

Đề tăng tính chân thực của thông tin, người này còn đăng cả clip xác minh đây là tài khoản "chính chủ" có tick xanh của HTV. Tuy nhiên đoạn tin nhắn trên chưa có tính xác thực chỉ là tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội. Phía Đài truyền hình TP.HCM (HTV) cũng chưa có động thái chính thức nào sau khi danh hài Hoài Linh dính lùm xùm.

Thực hư thông tin Hoài Linh bị HTV cấm sóng? - ảnh 1

Liên quan đến vấn đề này phía quản lý của Hoài Linh cũng cho biết "Không. Tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng".

Trước đó Hoài Linh được mời làm giám khảo chương trình truyền hình Thách Thức Danh Hài do Điền Quân sản xuất, dự kiến phát sóng trên HTV7, tuy nhiên vì ảnh của dịch bệnh nên chương trình đã tạm hoãn. Sau đó vì lùm xùm vụ từ thiện 14 tỷ đồng danh hài đã tuyên bố rút lui khỏi chương trình.

Hoài Linh chia sẻ: "Nhân đây tôi cũng gửi lời đến công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có 1 mùa Thách thức danh hài thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi".

Hoài Linh vốn được biết đến là một trong những gương mặt "bảo chứng" cho các chương trình, trong hơn một thập kỷ qua, nam danh hài luôn gắn bó với hình ảnh nghệ sĩ chân chất, gần gũi, không khoe khoang, và không ồn ào.

Tuy nhiên, hình ảnh bỗng bị ảnh hưởng khi vụ từ thiện 14 tỳ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung trong trận lũ lịch sử năm 2020 bị chậm giải ngân 6 tháng. Sau khi bị chỉ trích, phía danh hài Hoài Linh cũng bắt tay vào giải ngân hết toàn bộ số tiền từ thiện. Mặc dù vậy, ồn ào vừa qua cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, tên tuổi của nghệ sĩ Hoài Linh.

Xem thêm: Phía Hoài Linh phân trần về hình ảnh nam nghệ sĩ làm bánh xèo đúng mổ u tuyến giáp trước đây

Phong Trần