Trường Giang Sapa Group hợp tác chiến lược với Midland

20:50 | 18/12/2017 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa (Trường Giang Sapa Group) vừa ký hợp tác chiến lược với công ty uy tín trên lĩnh vực phân phối Midland trong việc phân phối Dự án Sapa Jade Hill- quần thể bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai.

Trường Giang Sapa Group hợp tác chiến lược với Midland - ảnh 1
Dự án Sapa Jade Hill được xây dựng trên diện tích đất 47,69 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Tổ hợp nghỉ dưỡng gồm 123 căn biệt thự, 153 nhà phố thương mại, 4 khu resort. Ngoài ra, còn có 9 khu tổ hợp dịch vụ và 5 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, do AccorHotels quản lý, vận hành.

Chính thức giới thiệu đến khách hàng phân khu đẹp nhất, trái tim của dự án Sapa Jade Hill-The Central với 200 condotel Mercire Sapa Jahill độc đáo, 30 shophouse cùng nhiều tòa boutique house đẳng cấp, 1 tiếng sau Lễ ký kết đã có gần 50 giao dịch thành công. 100% khách giao dịch đều nhận được quà tặng là thẻ đặc quyền từ AccorPlus sử dụng tại vực châu Á, do Tập đoàn Accor Hotels quản lý và vận hành.

Được biết, Sapa Jade Hill của Trường Giang Sapa Group nổi lên như một Dự án điển hình của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là Dự án đầu tiên và duy nhất tại Sapa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Tại Sapa Jade Hill, khách hàng có thể thấy những nét văn hóa địa phương qua kiến trúc các căn biệt thự và nhà phố. Các biệt thự với dáng dấp nhà sàn tập trung thành cụm tái hiện hình ảnh các bản làng đặc trưng của dân tộc thiểu số Sapa. Những dãy phố với nhiều cửa hàng buôn bán sôi động tràn ngập sắc màu bản địa. Bản thân Sapa Jade Hill được xây dựng từ những vật liệu thiên nhiên ở chính địa phương như đá, gỗ samu, cọ… Họa tiết thổ cẩm được lồng ghép trên từng đồ vật trong phòng.

Văn hóa bản địa trong Sapa Jade Hill ngày càng lan tỏa sức hút đặc biệt đến khách hàng, góp phần biến Sapa trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng”.