Tiết lộ mới nhất của Duy Mạnh về việc Phi Nhung định gọi điện "gài bẫy" ?

20:29 | 15/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Xoay quanh câu chuyện ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, mới đây, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã lên tiếng, có ý kiến cá nhân về vụ lùm xùm này.

Những ngày qua Phi Nhung luôn là tâm điểm của mạng xã hội khi mà những thông tin liên quan đến cát-xê của Hồ Văn Cường liên tục bị khui ra. Cộng đồng mạng phẫn nộ, chỉ trích về việc nữ ca sĩ cho biết quản lý giữ toàn bộ số tiền đi hát của con nuôi.

Sau câu chuyện từng tố Phi Nhung gọi điện nhờ bóc phốt một nhân vật khác, mới đây, Duy Mạnh cũng đã tham gia bày tỏ quan điểm về chuyện nữ ca sĩ giữ tiền của con nuôi Hồ Văn Cường. Trong phần bình luận với một cư dân mạng, Duy Mạnh cho rằng số tiền thưởng 200 triệu khi giành quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường nên để cho bố mẹ ruột giữ.

"Nếu là người tốt thì đưa cho bố mẹ nó, và hướng cho bố mẹ nó làm cuốn sổ tiết kiệm gửi ngân hàng, hoặc hướng cho bố mẹ nó lấy tiền đó sửa lại cái nhà chứ không phải đưa cho cô quản lý giữ hết. Cô quản lý này đã từng làm quản lý cho nhiều ca sĩ trong giới showbiz rồi em nhé" - Duy Mạnh nói.

Ngoài ra, mới đây nhất, ca sĩ Lưu Chấn Long đã làm cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi tố Phi Nhung đi hát ở chùa với mức giá "cắt cổ", nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng. Về câu chuyện này, Duy Mạnh cũng đưa ra ý kiến của mình: "Thỉnh thoảng anh vẫn đi hát cho chùa. Chùa họ chỉ gửi 2-3 triệu thôi. Nếu lấy thì lấy, không lấy thì thôi. Chứ 40 triệu thì không chùa nào dám thuê đâu" - nam ca sĩ cho biết.

Tiết lộ mới nhất của Duy Mạnh về việc Phi Nhung định gọi điện gài bẫy ? - ảnh 1

Trong phần bình luận này, đáng chú ý nhất phải kể đến tiết lộ mới nhất của Duy Mạnh về việc Phi Nhung từng định gọi điện thoại gài anh: "Tự nhiên điện thoại cho anh lúc tối xúi đểu. Rồi 2-3 tiếng sau đến tối livestream hát tặng người mà mình muốn chửi. Người đó cũng lưu manh lắm! Bữa trước nó định điện thoại gài anh đó. Em chưa biết nội bộ lý do bên trong đâu".

Hiện tại những bình luận này của Duy Mạnh đang được cộng đồng mạng chú ý và bàn tán xôn xao. Ca sĩ Duy Mạnh thường được mọi người biết đến là một trong những nam ca sĩ có những phát ngôn thẳng thắn và không ngại đụng chạm.

Mới đây nhất, khi được hỏi Phi Nhung và ekip nghĩ thế nào về việc công khai thu nhập cũng như chi phí lo cho Hồ Văn Cường suốt thời gian qua để minh oan cho mình. Phi Nhung đã tuyên bố: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

Ngoài ra Phi Nhung còn khẳng định: "Tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình".

M.H

Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng: `Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường`