Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam

07:09 | 11/03/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Nằm trong chuỗi hoạt động “Tôn vinh phụ nữ Việt và trải nghiệm tiêu dùng truyền thống năm 2019”, chương trình “Fashion Show The Little Ha Noi”chính thức mở màn với các hoạt động sôi nổi, ấn tượng trong khu vực phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam - ảnh 1
 Màn diễu hành áo dài của 200 nữ sinh đến từ Trường PTTH Việt Đức.
Khai mạc sự kiện “Fashion Show The Little Ha Noi” là màn diễu hành áo dài của 200 nữ sinh đến từ Trường PTTH Việt Đức cùng rước đèn hoa đăng độc đáo đầy ấn tượng từ Tượng đài Lý Thái Tổ đến Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.
Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam - ảnh 2
 Mẫu nhí trình diễn áo dài trong chương trình.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, “Fashion Show The Little Ha Noi” là sự hội tụ bởi 10 thương hiệu thời trang Hà Nội. Các nhà thiết kế đã sử dụng những chất liệu vải khác nhau tạo nên bộ sưu tập phong phú trình diễn tại sự kiện văn hóa “Fashion Show The Little Ha Noi” đã mang đến cho người dân thủ đô và du khách một lễ hội thời trang lung linh đầy ấn tượng.
Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam - ảnh 3
 Rất nhiều mẫu thiết kế tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt đã được trình diễn.
Trong chuỗi sự kiện tại phố đi bộ còn có nhiều hoạt động như: Khu vườn cổ tích cho các bé làm quà tặng mẹ, tặng bà với những điều tuyệt vời; cùng nhau hoá thân thành họa sĩ nhí trong cuộc thi vẽ tranh mang tên “Cảm xúc trong em”; đồng thời trổ tài làm sản phẩm handmade với các chủ đề: Tạo hình thú từ vật liệu tái chế, biến hình thành thú cưng với mặt nạ bằng đĩa giấy tái chế, và các sản phẩm thủ công khác.
Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam - ảnh 4
 Ban tổ chức trao giấy khen cho các nhà thiết kế.
Ngoài ra còn có khu không gian quảng bá, giới thiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống, ẩm thực, sản phẩm tiêu dùng dành cho phụ nữ và trẻ em; không gian cho bé thử làm mẫu nhí; khu vui chơi ngoài trời náo nhiệt với các trò chơi tập thể như kéo co, rồng rắn lên mây hay cướp cờ...
Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam - ảnh 5