Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina mới được bổ nhiệm là ai?

15:11 | 01/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mới đây, ông Kevin Lee đã chính thức được Samsung Electronics bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina.
Hiện tại, Samsung Vina đang hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu điện tử cao cấp được người yêu dùng yêu thích nhất, có tính nhận diện cao đối với tất cả các ngành mà công ty kinh doanh, giữ vững vị trí dẫn đầu trong các ngành hàng mà công ty tham gia.
 
Mới đây, Samsung Electronics đã chính thức bổ nhiệm ông Kevin Lee làm Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina. Trước khi nắm giữ chức vụ này, ông Kevin Lee từng là Phó Tổng Giám đốc Cấp cao phụ trách Đối tác Verizon, Samsung Electronics Mỹ; Tổng Giám đốc Samsung Electronics Benelux và Hy Lạp.
 
Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina mới được bổ nhiệm
Ông Kevin Lee
 
Trước đó, ông Kevin Lee từng chia sẻ: "Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm năm 2021 của Thế giới. Tôi muốn nắm bắt cơ hội tăng trưởng để trở thành một phần trong câu chuyện thành công của Việt Nam thông qua sự phục hồi của nền kinh tế, sự phổ biến của công nghệ IoT, môi trường kinh doanh rộng mở cùng với một thế hệ người tiêu dùng mới trẻ, năng động hơn”.
 
Với các mục tiêu này, ông Kevin Lee sẽ dẫn dắt Samsung tập trung vào 2 trọng tâm chính: Con người và việc vận dụng các sáng kiến thiết thực.
 
Về vấn đề người tiêu dùng, Samsung Vina sẽ tập trung duy trì một tiếng nói thương hiệu xuyên suốt và nhất quán để người dùng dễ dàng hiểu và nhận diện thương hiệu; cố gắng nắm bắt yêu cầu người dùng để tăng cường đối thoại và đưa ra các thông điệp bền vững; củng cố các mối quan hệ chiến lượng và bền vững với đối tác kinh doanh; liên tục đào tạo đội ngũ chất lượng. 

Cuộc sống luôn thay đổi, Samsung Vina cũng sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ thiết thực và thay đổi phù hợp; vận dụng nền tảng công nghệ sẵn có để tăng cường áp dụng công nghệ mới, số hóa vào quy trình làm việc...

Tiểu Long