Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

TPBank dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho DN

19:31 18/01/2019

(DNVN) - Với 1.000 tỷ đồng ưu đãi, TPBank sẽ hỗ trợ mức lãi suất tới 1% so với mức lãi suất cho vay thông thường cho khách hàng là doanh nghiệp trong thời gian ngắn hạn.

TPBank dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho DN - ảnh 1
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa áp dụng chương trình 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp. Theo đó, TPBank sẽ hỗ trợ mức lãi suất tới 1% so với mức lãi suất cho vay thông thường. Với mức lãi suất ưu đãi được phân theo từng phân khúc khách hàng nhất định, đây sẽ là thông tin vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp đang cần vốn giai đoạn đầu năm.

Lãnh đạo TPBank cho biết, với gói lãi suất ưu đãi này, TPBank hi vọng sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm điều kiện mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng như có thể yên tâm về nguồn vốn trong giai đoạn đầu năm mới.

Chương trình được áp dụng với các khách hàng mới và khách hàng đã từng có quan hệ tín dụng với TPBank, có hợp đồng tín dụng ngắn hạn trong 6 tháng và nguồn vốn cần dùng là tiền VNĐ.

TPBank cho biết, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận gói ưu đãi này sớm, ngân hàng sẽ hỗ trợ tư vấn, linh động thủ tục, hồ sơ, theo hướng đơn giản và rút ngắn thời gian nhất.

Với quan điểm luôn đồng hành với doanh nghiệp gói hỗ trợ này thể hiện chủ trương chia sẻ khó khăn rất thiết thực của TPBank nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về tài chính.

Cùng với ưu đãi cho khách hàng là doanh nghiệp, TPBank cũng đang dành hàng trăm ngàn phần quà cho khách hàng gửi tiết kiệm. Trong đó, TPBank vừa trao thưởng cho chủ nhân phần quà trị giá lên tới  3 tỷ VNĐ - giải thưởng cao nhất của chương trình “Với TPBank, ai cũng có quà”.

TPBank dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho DN - ảnh 2
 Khách hàng Đỗ Huy Khôi trong lễ trao thưởng căn nhà 3 tỷ VNĐ 
 Đón chào Xuân mới, Chương trình “Xuân thêm tươi, Tết thêm mới” cũng đã được TPBank triển khai, với tổng số lượng quà tặng lên tới 100.000 phần quà. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng có kỳ hạn 1 tháng trở lên sẽ được tham gia bốc thăm ngay tại quầy và có cơ hội sở hữu những sản phẩm gia dụng hữu dụng, bao lì xì xuân may mắn.

Bên cạnh các quà tặng được nhận trực tiếp ngay sau khi giao dịch, khách hàng gửi tiết kiệm trong thời gian nói trên cũng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn cuối kỳ và có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất là một lượng vàng Doji. Với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm kì hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số để tham gia chương trình này.

TPBank dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho DN - ảnh 3
Hiện TPBank là một trong những nhà băng có mức lãi suất huy động khá cao trên thị trường với mức  lãi suất cao nhất nhà băng áp dụng lên tới 7,8%/năm. Chương trình áp dụng với khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, app TPBank eBank, TPBank LiveBank và app gửi tiền tiết kiệm TPBank Savy.

Đại diện TPBank chia sẻ, chương trình cũng là lời chúc mừng năm mới cũng như một món quà xuân nho nhỏ TPBank gửi tới các khách hàng  của mình.

Tin nổi bật

Đọc thêm