TPBank phục vụ đầy đủ giao dịch xuyên Tết

15:24 | 14/01/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Hơn 2,5 triệu khách hàng của TPBank vẫn sẽ được phục vụ đầy đủ các giao dịch ngân hàng từ việc nộp/ rút tiền mặt, đăng ký phát hành và nhận ngay thẻ ATM cho tới việc mở tiết kiệm trong Tết để đem lại may mắn.

TPBank phục vụ đầy đủ giao dịch xuyên Tết - ảnh 1
Trong Tết Nguyên Đán, thông điệp thường thấy trên website của các ngân hàng sẽ là lịch nghỉ Tết - thời gian tạm ngừng phục vụ khách hàng, nhưng TPBank gửi tới một thông điệp khác biệt. TPBank sẽ phục vụ đầy đủ các giao dịch từ việc mở tài khoản, gửi tiết kiệm, nộp/ rút tiền mặt, cho tới việc nhận thẻ phát hành ngay lập tức tại hệ thống LiveBank.

Theo TGĐ TPBank Nguyễn Hưng, với gần 100 điểm LiveBank có năng lực phục vụ như một chi nhánh ngân hàng truyền thống, TPBank đảm bảo các hoạt động giao dịch liên quan đến tài khoản và tiền mặt của khách hàng TPBank vẫn được thực hiện một cách tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán TPBank để tiêu dùng tại các siêu thị, cửa hàng phục vụ xuyên Tết mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

Quan niệm dân gian cho rằng, những điều làm trong năm mới sẽ đem lại may mắn trong cả năm, ngoài mua muối, hái lộc, giờ đây khách hàng có thể thực hiện một giao dịch như mở một tài khoản ngân hàng, nhận chiếc thẻ ATM, mở một khoản tiết kiệm mới với sự đáp ứng dịch vụ của hệ thống ngân hàng tự động.

Cùng với tiện ích trên, ngày 9/1 vừa qua, TPBank cũng đã mang bộ đôi ứng dụng công nghệ Savy và QuickPay đến Tech Awards 2018. Khách hàng, đặc biệt là hàng trăm bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm không gian sống thông minh với nhiều sản phẩm, ứng dụng công nghệ hiện đại mà TPBank mang đến.

TPBank phục vụ đầy đủ giao dịch xuyên Tết - ảnh 2
Với Savy - ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam, người dùng có thể bắt đầu gửi tiết kiệm với khoản tiền nhỏ chỉ từ 30 ngàn đồng và dù sở hữu tài khoản ngân hàng nào, bạn cũng có thể gửi tiền tới Savy với 0 đồng phí cho mọi giao dịch. Chỉ với một ứng dụng Savy trong điện thoại, bạn có thể thực hiện tất cả các bước từ đăng ký thông tin, lựa chọn hình thức tiết kiệm, nạp hay rút tiền... mà không tốn bất cứ khoản phí nào hay mất thời gian đi lại.

Cài đặt ứng dụng TPBank QuickPay trong điện thoại, người dùng sẽ như sở hữu một ví tiền công nghệ cao, không phải mang theo ví tiền hay thẻ ngân hàng, chỉ với một lần quét mã QR tại các siêu thị, cửa hàng…  bạn đã thanh toán thành công một cách nhanh chóng.

Với định vị tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số, TPBank luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tài chính ngân hàng hàng đầu về công nghệ số: liên tục ra mắt các sản phẩm sáng tạo với tính năng vượt trội, độc đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ. Các sản phẩm từ TPBank giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian giao dịch: phát thành thẻ ATM nhận ngay lập tức tại LiveBank, rút tiền bằng vân tay tại LiveBank, rút tiền bằng QR Code trên cả LiveBank và ATM, cho phép xác thực khách hàng nhanh bằng giọng nói mà không phải trả lời các câu hỏi bảo mật khi gọi điện tới tổng đài… TPBank cũng là một trong 3 ngân hàng đi đầu trong ứng dụng công nghệ thẻ chip nhằm chống lại các hành vi đánh cắp dữ liệu, giả mạo tài khoản thẻ ngân hàng.

Phát huy thế mạnh dựa trên nền tảng kỹ thuật số, năm 2019, TPBank dự kiến sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng các tiêu chí: Độc đáo, sáng tạo, tính bảo mật cao, tiết kiệm thời gian và dễ dàng thao tác, hứa hẹn sẽ được khách hàng đón nhận và có những phản hồi tích cực.