Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

21:35 18/06/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - Goodlife Festival do Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase & Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global phối hợp tổ chức từ 13-15/6 vừa qua đã diễn ra thành công tại thiên đường du lịch Phuket, Thái Lan.

Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 1
Các thành viên tham gia vào Hành trình Cuộc sống tươi đẹp 
Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”, vừa là kỳ nghỉ dưỡng chất lượng, vừa là dịp để các thành viên có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, tư vấn chuyên sâu từ các bác sĩ và chuyên gia của chương trình.

Ngày đầu tiên của chuỗi hành trình Cuộc sống tươi đẹp, các thành viên của đoàn đã được khám sức khỏe tổng quát tại Bangkok Hospital Phuket - nơi được đánh giá là điểm chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á.

Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 2
Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 3

Tại đây, ngoài 11 hạng mục trong gói khám tổng quát, các thành viên được khảo sát và phân tích thói quen, lối sống, sinh hoạt, bệnh sử cá nhân, gia đình v.v... để có được hồ sơ sức khoẻ cá nhân đầy đủ nhất, góp phần giúp buổi tư vấn chuyên sâu tiếp theo được chính xác tuyệt đối.

Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 4

Siêu mẫu Hạ Vy, đạo diễn Long Kan, MC Phan Anh

Ngày thứ nhất kết thúc bằng Welcome Party – dạ tiệc trắng sang trọng tại Khu resort 5 sao Amatara Wellness, nơi đoàn lưu lại trong chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm của mình.
Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 5

Ngày thứ hai khởi đầu bằng một buổi tập Gentle Yoga với sự hướng dẫn của các chuyên gia yoga giữa không gian trong lành và yên tĩnh ngay tại bãi biển Phuket.

Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 6
Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 7
Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 8

Trong buổi sáng cùng ngày, diễn ra buổi Workshop tư vấn về dinh dưỡng chuyên sâu với sự chia sẻ của các bác sĩ hàng đầu, nổi bật là giáo sư, bác sĩ Kampon Sriwatanakul – nhà bảo trợ chuyên môn cho các ứng dụng của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc trên nền tảng iCareBase.

Tại đây, tất cả những thắc mắc về dinh dưỡng, tâm lí và các vấn đề sức khỏe đều được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp. Đặc biệt, sau khi nhận kết quả xét nghiệm gen và khám tổng quát, các thành viên tham gia hành trình đã được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ về di truyền, tâm lý, dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu để có phương pháp phòng tránh ung thư và bệnh mãn tính một cách hiệu quả, cũng như vững tin hơn trong việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh cho chính mình và gia đình.
Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 9
Workshop tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu cùng các chuyên gia của iCareBase 
Hành trình Cuộc sống tươi đẹp khép lại bằng buổi “Gala Dinner: Happy Life” đầy thân mật với những chia sẻ, phản hồi tích cực từ phía các thành viên tham gia chuyến hành trình.
Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 10
Trải nghiệm thú vị cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp - ảnh 11
Với các thành viên, đây không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, mà đây thực sự là một hoạt động nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng về việc chủ động nâng cao hiểu biết của bản thân về gốc gen của mỗi người, cũng như cách thức thay đổi lối sống giúp phòng bệnh từ xa, từ đó giúp giảm tỉ lệ mắc mới cũng như tỉ lệ chết vì ung thư, căn bệnh đang báo động trên toàn cầu.