Trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng hé lộ nhiều tình tiết gây sốc và rối não

15:56 | 04/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau 2 trailer vừa được tung ra trong tuần này, mới đây trong chiều 3/6 SBS lại tiếp tục "nhá hàng" đoạn trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng.

Đoạn đầu trailer Penthouse 3 là khung cảnh về cuộc sống trong tù của hội Hera Palace. Tại phòng giam nữ, có vẻ như Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đang tính kế để được thoát khỏi nhà giam sớm bằng cách tỏ ra điện loạn khi vừa hát, vừa hét. Không những thế trong giờ ăn cô còn gây lộn, đánh nhau với Go Sang A (Yoon Joo Hee).

Trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng hé lộ nhiều tình tiết gây sốc và rối não - ảnh 1

Bên phòng giam nam, Ju Dan Tae đã mất hoàn toàn quyền lực như khi còn tự do. Chủ tịch Ju giờ đây phải chấp nhận bị đánh hay phải quỳ trước mặt tên cầm đầu của một nhóm xã hội đen trong tù, nhưng có lúc anh đã không chịu được mà đánh nhau trong phòng giam.

Trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng hé lộ nhiều tình tiết gây sốc và rối não - ảnh 2

Sau khi ra tù, hội Hera lớn tiếp tục chuỗi ngày lộng quyền, vừa "cắn xé" nhau trước khi vào tù, hai vợ chồng ác ma nhanh chóng diễn vở "gia đình hạnh phúc" khiến người xem ghê sợ. Nhanh chóng thoát tội, Ju Dan Tae trở lại làm trùm Hera, tiếp tục những thương vụ làm ăn bạc tỷ. Trở lại sau cú sốc ngồi tù, Seo Jin một mặt đóng vai người vợ yêu chồng trước công chúng, mặt khác liên tục thâu tóm và đe dọa Ju Dan Tae.

Trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng hé lộ nhiều tình tiết gây sốc và rối não - ảnh 3

Đôi vợ chồng phản diện nhanh chóng tái hợp để thực hiện kế hoạch riêng của mình. Mỗi người đều nắm được điểm yếu của đối phương và có mục tiêu để cùng hợp tác và lợi dụng nhau. Seo Jin - Dan Tae liên tục mở họp báo, chụp ảnh thân mật trong khi đó Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) sau khi được ra tù thì ở 1 căn phòng nhỏ, uống rượu quên sầu và bị Ju Dan Tae hạ nhục trước mặt vợ cũ.

Thông qua trailer này, có thể khẳng định Seok Kyung (Han Ji Hyun) sẽ là nhân vật quan trọng trong mùa 3. Trong đó, việc cô việc cô về phe Ju Dan Tae chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng động cơ là gì thì vẫn chưa rõ ràng. Trong trailer mới nhất, Seok Kyung đã bắt đầu hoài nghi về cái chết của mẹ ruột Na Ae Gyo (Lee Ji Ah). Không biết từ đâu có thông tin khiến Seok Kyung hiểu lầm rằng chính Logan Lee (Park Eun Seok) là người đã giết chết mẹ ruột của mình.

Ngoài ra, một phân cảnh khác cho thấy Shim Su Ryeon đã phải cúi người xin lỗi trước các phụ huynh, học sinh tại trường nghệ thuật Cheong Ah và Seok Kyung là học sinh duy nhất ngồi ở vị trí trung tâm của vụ họp này. Nhiều người suy đoán rằng có lẽ Seok Kyung sẽ bị đưa ra hội đồng kỷ luật vì một tội danh nào đó cực kỳ nghiêm trọng,dẫn đến việc Shim Su Ryeon phải công khai xin lỗi như vậy.

Trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng hé lộ nhiều tình tiết gây sốc và rối não - ảnh 4

Trong trailer Seok Kyung hét lên đầy giận dữ với Shim Su Ryeon. Thái độ hỗn láo của Seok Kyung khiến Seok Hoon thất vọng cực kỳ. Khi thấy Seok Kyung lớn tiếng với mẹ, Seok Hoon đã tát cô bé một cái thật mạnh. Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như Seok Hoon đã thay mặt Shim Su Ryeon đuổi Seok Kyung khỏi nhà.

Trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng hé lộ nhiều tình tiết gây sốc và rối não - ảnh 5

Trong lúc đó, Je Ni đã bắt đầu có ý định tự tử. Riêng Eun Byul (Choi Ye Bin) vẫn tiếp tục bị ám ảnh về mẹ và bị một kẻ lạ mặt gây mê đến ngất lịm. Cặp đôi Bae Ro Na và Seok Hoon trở nên thân thiết và gắn bó hơn.

Trailer cuối cùng của Penthouse 3 trước thềm lên sóng hé lộ nhiều tình tiết gây sốc và rối não - ảnh 6

Trailer kết thúc bằng những thước phim dồn dập gắn liền với cái chết. Không chỉ một mà có tới hai người đã bỏ mạng tại Hera, trong đó có một người đàn ông và một người phụ nữ.

Đón xem tập đầu tiên của Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu sẽ phát sóng vào 22h (giờ Hàn Quốc) tối nay ngày 4/6 trên kênh SBS.

M.H

Xem thêm: Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu tung trailer cực hot, liệu có "cú lừa" nào ở đây không?