Trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI

11:27 | 24/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chiều 23/3, tại trụ sở Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI, Hà Nội, Văn phòng Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã diễn ra Lễ trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) chủ trì Lễ trao quyết định, với sự tham dự của một số Ủy viên BCH Trung ương Hội (ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng Thư ký Hội; ông Chu Thế Ngọc, Phó Tổng Thư ký Hội; ông Nguyễn Tiến Thắng, TGĐ Công ty Sơn quốc tế Mỹ) cùng các nhân viên trực thuộc Văn phòng Trung ương Hội.
 
Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đã trao Quyết định Công nhận Hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI, đại diện của Chi hội nhận quyết định là TS. Triệu Văn Dương, Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI. Đại diện cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI đã nhận Quyết định này.
 
 
Trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI - ảnh 1
 PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội DNTNVN trao quyết định hội viên tổ chức
cho đại diện Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI.
 
Với mục tiêu kiến tạo thị trường lao động chất lượng cao, đào tạo nên những Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cung ứng cho thị trường lao động Việt Nam, Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI ra đời với sứ mệnh nghiên cứu, thiết kế, biên soạn và cung cấp các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam giúp học viên có được tư duy mang tầm quốc tế và khẳng định vị trí doanh nghiệp trên khu vực.
 
Cấu trúc đặc biệt của chương trình đào tạo của Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI cho phép các học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong môi trường quản lý và làm việc thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập.
 
Sau khi hoàn thành chương trình học viên sẽ trở thành một CEO chuyên nghiệp, có đủ năng lực để giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề trong các công ty, tập đoàn kinh tế đa quốc gia.
 
Chương trình đào tạo tại đây hội tụ những giảng viên xuất sắc nhất với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, có thực tế hoạt động trong các doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Đó còn là những giảng viên phẩm chất tư cách lớn, đam mê truyền giảng luôn khát khao được cống hiến cho xã hội.
 Phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đánh giá  Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI là một môi trường đào tạo doanh nhân tốt. Chủ tịch Hội DNTNVN mong muốn sau khi trở thành thành viên của Hội, Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI sẽ nâng cao giá trị của mình, phát huy thế mạnh và tạo thêm gắn kết, hợp tác mới, góp phần đào tạo hiệu quả cho doanh nhân vốn đang còn thiếu nhiều kiến thức và kỹ năng.
 
Một số hình ảnh của buổi Lễ trao Quyết định hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI:
 
 
Trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI - ảnh 2
 
 
Trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI - ảnh 3
 Chủ tịch Hội DNTNVN cùng phái đoàn của Hội thăm
trụ sở Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI tại Hà Nội
 
 
Trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI - ảnh 4
Chủ tịch Hội DNTNVN cùng phái đoàn của Hội chụp ảnh lưu niệm với đại diên Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI tại Lễ trao Quyết định
 
 
 
Minh Hoa