Trao Quyết định thành lập Chi hội STARTUP-VSBA

08:29 | 21/02/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chi hội STARTUP-VSBA bao gồm 22 thành viên hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực, do ông Lưu Anh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP du lịch Era Việt Nam làm Chi hội trưởng.
Trao Quyết định thành lập Chi hội STARTUP-VSBA - ảnh 1
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN cùng lãnh đạo Hội chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Chi hội STARTUP-VSBA. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.

Chiều 20/2, tại Văn phòng Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) đã diễn ra Lễ trao Quyết định thành lập Chi hội STARTUP-VSBA; Quyết định công nhận 22 doanh nhân trẻ trở thành hội viên chính thức của Hội DNTNVN và phân công sinh hoạt tại Chi hội STARTUP-VSBA.

Theo đó, Chi hội STARTUP-VSBA trực thuộc Hội DNTNVN gồm 22 hội viên chính thức của Hội DNTNVN, có trụ sở tại Phòng 313, tầng 3, số 11 Lê Hồng Phong,  Ba Đình, Hà Nội. Ông Lưu Anh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP du lịch Era Việt Nam giữ chức Chi hội trưởng; bà Nguyễn Thu Hương, Giám đốc Công ty CP Azmax và ông Vũ Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Nhật Anh Group giữ chức Phó Chi hội trưởng Chi hội STARTUP-VSBA.

Chi hội STARTUP-VSBA có nhiệm vụ đoàn kết các Hội viên của Chi hội, thường xuyên tổ chức các cuộc trao đổi phối hợp giữa các hội viên để trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp đỡ chia sẻ cùng nhau phát triển.

Trao Quyết định thành lập Chi hội STARTUP-VSBA - ảnh 2
Lãnh đạo Hội DNTNVN và đại diện Chi hội Việt-Mỹ tặng hoa chúc mừng Chi hội trưởng và 

Phó Chi hội trưởng Chi hội STARTUP-VSBA. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN nhấn mạnh: Trong hơn 6 năm hình thành và phát triển của mình, Hội DNTNVN ngày càng tạo được niềm tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo cấp cao, đặc biệt thông qua việc hiến kế cho Đảng, Nhà nước và Chính phủ, góp phần không nhỏ cho Đảng xây dựng Nghị quyết Trung ương 5 khóa 12 về phát triển kinh tế tư nhân.

Trao Quyết định thành lập Chi hội STARTUP-VSBA - ảnh 3
 PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN phát biểu ý kiến tại buổi Lễ. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.
Năm 2019 vừa qua, Hội đã quy tụ cộng đồng doanh nhân tư nhân trong một buổi Gala gặp mặt, đồng thời, phái đoàn của Hội đã vinh dự vào gặp Thủ tướng Chính phủ, nói lên nguyện vọng chính đáng và khát khao cống hiến của mình. Đại diện cho cộng đồng doanh nhân tư nhân đã bày tỏ mong muốn được tham gia đầu tư các công trình lớn của đất nước và điều này đã và đang trở thành hiện thực.

Trong ngôi nhà chung của Hội DNTNVN, có không ít doanh nhân thành đạt được vinh danh trong nước và quốc tế (khu vực), nhiều doanh nghiệp lớn đang dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ, tham gia xây dựng thành phố thông minh, tham gia xây dựng chính phủ điện tử….

PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều chúc mừng Chi hội STARTUP-VSBA với các doanh nhân hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực như công nghệ, giáo dục, tổ chức sự kiện, sở hữu trí tuệ, sinh trắc học vân tay, thủ công mỹ nghệ, kiến trúc và nội thất, hội chợ triển lãm,…. Chủ tịch Hội DNTNVN bày tỏ niềm tin vào sự đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối hợp tác cùng phát triển của Chi hội STARTUP-VSBA thời gian tới.

Nữ doanh nhân Thu Lộc, Chi hội trưởng Chi hội Việt-Mỹ (Hội DNTNVN)  -người có vai trò kết nối các thành viên của Chi hội STARTUP-VSBA về với ngôi nhà chung của Hội chia sẻ: Các thành viên của Chi hội STARTUP-VSBA cũng chính là các nhân tố chủ chốt để phát triển sang chi hội khác trên nhiều miền đất nước. Ngay sau thành lập, Chi hội đã có kế hoạch giới thiệu sản phẩm và khơi tiềm năng kết nối với nhau, trong đó, có cả việc sớm giới thiệu sản phẩm của hội viên ra với thị trường nước ngoài.

Trao Quyết định thành lập Chi hội STARTUP-VSBA - ảnh 4
Chi hội trưởng Chi hội Việt-Mỹ, lãnh đạo Chi hội TARTUP-VSBA cùng một số hội viên chia sẻ tại Lễ. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.
Cùng chia sẻ niềm vui tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Chi hội STARTUP-VSBA cùng hội viên Chi hội đã bày tỏ mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức quản trị, kinh doanh của mình, góp phần nâng cao nhận thức cho doanh nhân, doanh nghiệp trong Chi hội để làm sao phát triển được thương hiệu, giữ vững được thương hiệu cho mình.

Lãnh đạo Chi hội bày tỏ hy vọng sẽ liên hệ được với các quỹ khởi nghiệp để thúc đẩy hoạt động của các hội viên cùng là STARTUP của mình.