Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Triển khai ứng dụng tiện ích “9999 Tết”

08:20 30/01/2019

(DNVN) - Mới đây, công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) chính thức ra mắt ứng dụng mang tên “9999 Tết” sử dụng thuận tiện trên các thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS.

Cụ thể app “9999 Tết” sẽ giúp mọi người có nhiều thuận tiện trong các lĩnh vực đời sống trong dịp Tết như: Tư vấn lộ trình đi lại, vui chơi giải trí, mua sắm hàng hóa khuyến mại, kết nối các hãng taxi, mua vé xe khách, máy bay với giá ưu đãi, tìm hiểu các điểm du lịch hấp dẫn, điểm đền, chùa trên cả nước, những sự kiện văn hóa nổi bật, các trung tâm y tế gần nhất với người đang sử dụng app...".

Triển khai ứng dụng tiện ích “9999 Tết” - ảnh 1
Triển khai ứng dụng tiện ích “9999 Tết”.
Về lâu dài, ứng dụng được nằm trong chuỗi hành động xây dựng quốc gia thông minh, để trong tương lai sẽ xây dựng các tiện ích khác với công nghệ tiên tiến hơn.
Ứng dụng có nội dung chính xác được thẩm định bởi chính người dân sử dụng và các cơ quan quản lý nhà nước, với hình thức thể hiện đẹp, hấp dẫn, tương tác đạt mức độ cao, các dịch vụ thuận lợi và ưu đãi cho mọi người.
Đồng thời, tất cả những tiện ích này hoàn toàn miễn phí để mọi người đều có thể tham gia. Đặc biệt, mục trợ lý ảo pigo thông minh ngộ nghĩnh có thể trợ giúp người dùng tra cứu thông tin về tết qua thao tác tìm kiếm bằng giọng nói.
Dự kiến tháng 6 tới sẽ có phần mềm hỗ trợ người khiếm thị bằng giọng đọc 3 miền Bắc, Trung, Nam...
Ngoài ra, không chỉ được trải nghiệm app “9999 Tết” miễn phí, người sử dụng còn có cơ hội nhận thưởng với tổng giá trị giải thưởng 30 tỷ đồng dành tặng thưởng cho các tổ chức cá nhân có nhiều đóng góp và các mini game trúng thưởng may mắn trên app này.

Tin nổi bật

Đọc thêm