Trường CĐ Quốc tế KENT trao hơn 800 triệu đồng học bổng cho vận động viên quần vợt

17:11 15/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhằm gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm đối với các tài năng quần vợt Việt Nam, Trường Cao đẳng quốc tế KENT đã trao tặng 4 suất học bổng với tổng giá trị lên tới hơn 800 triệu đồng.

Đây là sự kiện nằm trong chương trình hợp tác chiến lược giữa Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Trường Cao đẳng quốc tế KENT. Các vận động viên được trao học bổng gồm Lý Hoàng Nam, Trần Thuỵ Thanh Trúc, Vũ Hà Minh Đức và Đào Minh Trang. Đây là những tay vợt được Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đánh giá và lựa chọn dựa trên thành tích thi đấu trong năm 2019 - 2020.

Trường CĐ Quốc tế KENT trao hơn 800 triệu đồng học bổng cho vận động viên quần vợt - ảnh 1

Theo ông Nguyễn Quyết Chiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng quốc tế KENT, nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các vận động viên vừa tham gia tập luyện, thi đấu vừa được học tập trau dồi thêm kiến thức cũng như đảm bảo việc làm trong tương lai. Ảnh: Việt Thảo

Mỗi vận động viên được phép lựa chọn một trong các chuyên ngành đào tạo chương trình cử nhân thực hành dài hạn tại Trường Cao đẳng quốc tế KENT, phù hợp với nguyện vọng cá nhân. Chương trình học sẽ kéo dài trong 2,5 năm với mức học phí hơn 200 triệu đồng. Học viên có thể chọn học chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế (học bằng tiếng Anh) hoặc Cử nhân Thực hành Chất lượng cao (học bằng tiếng Việt).
 
Các chương trình đào tạo tại KENT đều có tính thực tiễn cao, thuộc những ngành nghề đang được quan tâm đặc biệt trên thị trường lao động trong nước và quốc tế như quản trị kinh doanh vận tải hàng không, truyền thông đa phương tiện, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, digital marketing, quản trị kinh doanh…
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Thanh Tùng, Tổng thư ký LĐQVVN cho biết: “Trong nhiều năm qua, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam luôn nỗ lực tạo điều kiện cho các vận động viên được tập luyện, thi đấu. Đồng thời cũng chú trọng đến vấn đề giải quyết việc làm, đào tạo, định hướng nghề nghiệp cho các em sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp”.
 
Theo chia sẻ của vận động viên Lý Hoàng Nam (CLB quần vợt Hải Đăng), việc nhận được học bổng từ Trường Cao đẳng quốc tế KENT đã tạo điều kiện cho các vận động viên quần vợt có thêm động lực thi đấu và cố gắng hoàn thành học tập.

Văn Nam