Trường ĐHSP Hà Nội 2 thăm và tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh

19:49 | 30/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, ngày 28/11, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã đến thăm và tặng quà cho 3 trường THCS trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại do đợt bão lũ lịch sử vừa qua.
Đoàn công tác do PGS.TS Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại các trường THCS Mỹ Duệ (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), trường THCS Nguyễn Hoành Từ (huyện Thạch Hà. tỉnh Hà Tĩnh) và trường THCS Khánh Vĩnh (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh). Nhằm giúp các trường giảm bớt khó khăn và có điều kiện dạy học tốt hơn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã trao tặng mỗi trường 20 bộ máy vi tính và 20 triệu đồng.
 
Trường ĐHSP Hà Nội 2 thăm và tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh - ảnh 1
 
Trường ĐHSP Hà Nội 2 thăm và tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh - ảnh 2
 
Trường ĐHSP Hà Nội 2 thăm và tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh - ảnh 3
PGS.TS Nguyễn Quang Huy tặng quà cho các trường THCS trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
 
Tại đây, đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã được nghe các trường chia sẻ về những khó khăn trong công tác dạy học cũng như những thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học do đợt bão lũ lịch sử vừa qua gây ra.
 
Trường ĐHSP Hà Nội 2 thăm và tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh - ảnh 4
 
Trường ĐHSP Hà Nội 2 thăm và tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh - ảnh 5
PGS. TS Nguyễn Quang Huy tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Phát biểu trong chương trình tặng quà, PGS.TS Nguyễn Quang Huy cho biết, trong thời gian qua Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã kêu gọi, phát động trong toàn trường ủng hộ 125 triệu đồng cho các tỉnh miền Trung thông qua Công đoàn giáo dục Việt Nam và Thành đoàn Hà Nội, 60 triệu đồng cho sinh viên của trường có hộ khẩu ở miền Trung mà gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.
 
Chia sẻ với những khó khăn của các trường, thầy Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hy vọng trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường sẽ đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn, sớm ổn định các hoạt động dạy và học.
 
Cẩm Kỳ - Thành Văn