Tử vi trọn đời bé gái sinh năm Tân Sửu 2021: Tiền vận gian truân, đôi lần biến cố gia đạo

21:03 | 15/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Những bé gái sinh năm con trâu thường có đường đời gian truân hơn bé trai, đôi lần biến cố gia đạo, tiền vận lao đao thì trung và hậu vận mới có tích lũy. Xem tử vi trọn đời bé gái sinh năm Tân Sửu 2021.
Nếu là con trâu được sinh vào mùa xuân hè, đứa trẻ này sẽ gặp thuận lợi hơn về công danh sự nghiệp và mọi mặt trong cuộc sống. Vì đây là mùa vạn vật sinh sôi, người dân thu hoạch mùa màng, trâu dễ kiếm thức ăn. Nếu con trâu sinh vào mùa đông, thời tiết khắc nghiệt, không trùng với sản xuất vụ mùa nên khó kiếm ăn hơn, đường đời đứa trẻ ắt sẽ gian truân hơn. 
 
Tử vi trọn đời bé gái sinh năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
 
Mệnh: Bích Thượng Thổ, Cung: Ly

Niên mệnh năm sinh: Hỏa, khắc Thiên thượng Thủy

Màu sắc: Nữ mệnh Tân Sửu năm 2021 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên tương sinh màu xanh lá cây; màu tương hợp đỏ, hồng, tím; màu chế ngự được thuộc hành kim là trắng, xám, ghi. Kỵ với các màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy. Không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Hướng tốt: Hướng Đông - Sinh Khí, hướng Đông Nam - Thiên y, hướng Bắc - Diên niên, hướng Nam - Phục vị.

Tổng quan, nữ mạng Tân Sửu 2021 có vận mệnh tương đối gian truân. Số mệnh của con trâu là phải cày cuốc mới có miếng ăn nên tiền vận lao đao, trung vận và hậu vận mới được hưởng an nhàn, có tích lũy. Nữ mạng tuổi này trong đời sẽ gặp vài lần biến cố gia đạo và sự nghiệp, có sụp đổ rồi mới gây dựng lại thành công. Tuổi thọ trung bình 65 đến 75 tuổi.
 

Đường tình duyên nữ mạng Tân Sửu phân theo tháng sinh như sau. Nếu sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch, đường tình duyên phải trải qua 3 lần thay đổi. Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch, trong đời nhất định sẽ hai lần đứt gánh. Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch, cuộc sống hôn nhân chung thủy, vẹn toàn.

Về gia đạo và công danh tốt nhất vào tiền vận và trung vận. Công danh tiền vận khá tốt nhưng càng về hậu càng suy giảm, thoái trào. Đạt được đỉnh cao sự nghiệp vào năm 32 tuổi, tiền bạc đủ đầy về trung vận nhưng cái danh có vẻ không còn.

Tuổi hợp làm ăn: Nếu lựa chọn các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu để chung vốn, giao dịch hay hợp tác làm ăn có thể thu được kết quả tốt đẹp, lợi nhuận cao.

Tuổi lựa chọn chồng: Nếu nên duyên trăm năm với người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi thì nữ mạng Tân Sửu sẽ được sống cuộc đời cao sang, phú quý vì hợp cả về đường tình duyên và tài lộc. Nếu lấy chồng tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân, cuộc đời chỉ ở mức trung bình vì chỉ hợp đường tình duyên, không hợp đường tài lộc. Nếu lấy chồng tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn thì khả năng cuộc đời sẽ sống trong nghèo khó, vất vả vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. 
 
Tử vi trọn đời bé gái sinh năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
 
Những năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi thì không nên kết hôn, nếu phạm phải dễ rơi vào cảnh xa cách triền miên. Những năm tuổi 24, 26 và 31 tuổi cần hết sức cẩn thận, đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài. Nữ mạng Tân Sửu sinh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 âm lịch dễ có tướng đa phu.

Những tuổi đại kỵ: Tránh kết duyên hay hợp tác làm ăn với người tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi, nếu phạm phải có thể rơi vào cảnh tuyệt mạng, biệt ly.
Nếu lỡ thương người mang tuổi đại kỵ mà không cách nào từ bỏ thì chỉ nên âm thầm về ở cùng nhau, tránh tuyệt đối tổ chức đám cưới. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ.

Diễn tiến từng năm tuổi:

Từ 20 đến 25 tuổi: Công danh sự nghiệp chưa có gì, nữ nhân chủ yếu gặp biến cố trong tình cảm thường xuyên đau khổ, buồn rầu vì lỡ duyên.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đến giai đoạn này chuyện tình cảm đã cho trái ngọt, nữ nhân tập trung vun vén gia đình và làm ăn kinh tế, tài lộc lúc này còn hạn chế. Tuổi 29 nên tránh hạn tháng 11 âm, tuổi 30 là tháng 12 âm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đường công danh sự nghiệp gặp trắc trở đặc biệt với người làm kinh doanh. 32 tuổi không nên đi xa, 33 tuổi có nhiều xui xẻo về tiền bạc, dễ bị lừa đảo. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này gia đạo yên vui, công việc có nhiều triển vọng đặc biệt trong tuổi 37 và 38. Đến năm 39 và 40 tuổi vượng phát về tài lộc và cả tình cảm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống sung túc hơn, tuy nhiên làm ăn giao dịch đôi lúc gặp trúc trắc, cần tỉnh táo lựa chọn đối tác. Gia đạo dễ có tin vui.

Từ 46 đến 50 tuổi: Sự nghiệp cơ bản hoàn thành, làm ăn vượng phát, có lộc trời cho nên tài vận dồi dào. Chú ý năm 47 tuổi có đại kỵ vào tháng 2 âm. Năm 48 – 49 tuổi chỉ nên làm ăn ở mức đang có, tránh mở rộng quy mô hay làm ăn xa kẻo thiệt hại.

Từ 51 đến 55 tuổi: Vận thế bình bình không có gì quá nổi bật. Những năm khác phần sức khỏe có yếu kém. Chú ý trong công việc làm ăn đừng để ảnh hưởng tới gia đạo, có hao tài vào những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Vận thế mọi mặt đều ổn nhưng cũng chỉ ở mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.
 
 
Hà Ly