Tử vi trọn đời bé trai sinh năm Tân Sửu 2021: 'Trâu vàng' khẳng khái, ngoan ngoãn và trách nhiệm

10:01 | 12/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Theo niên mệnh năm sinh, can Tân của năm Sửu ứng với Kim nên bé trai sinh năm nay được gọi là "trâu vàng" với tính cách bộc trực, biết vâng lời và trách nhiệm. Xem tử vi trọn đời bé trai sinh năm Tân Sửu 2021.
Năm Tân Sửu 2021 luận theo ngũ hành là Bích thượng thổ, được hiểu là đất để dựng lên những ngôi nhà. Do đó, những đứa trẻ sinh năm Tân Sửu sẽ mang bản mệnh là những đứa con của gia đình, có tình cảm, trách nhiệm biết vun vén cho gia đình.
 
Theo niên mệnh năm sinh, can Tân của năm Sửu này ứng với Kim, tức là những con trâu vàng. Đây chắc chắn sẽ là những đứa con mang bản mệnh phú quý, có bản tính hiền lành, chăm chỉ, cần mẫn, biết vâng lời.
 
 
 
Tân Sửu - Nam mạng
 
Mệnh ngũ hành: Bích thượng thổ

Khắc: Thiên thượng thủy

Cung: Càn, hành: Kim

Hướng tốt: Hướng Tây - Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn), hướng Đông Bắc - Thiên y (gặp thiên thời), hướng Tây Nam - Diên niên (phú quý tài lộc, an khang thịnh vượng), hướng Tây Bắc - Phục vị (được sự giúp đỡ).
 
Tử vi trọn đời bé trai sinh năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất

Màu sắc: Màu tương sinh thuộc hành thổ là vàng, nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Kỵ với các màu thuộc hành hỏa là đỏ, hồng, tím. Không nên dùng màu đen, xanh dương vì kim sinh thủy dễ bị giảm năng lượng.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng là người khẳng khái, bộc trực lại chăm chỉ, nên đường công danh nở rộ, đặc biệt về trung vận. Dù không phải mẫu người tham vọng nhưng cuộc đời của những bé trai sinh năm 2021 sau này có khả năng đạt được thành tựu nhờ thái độ khiêm tốn, chịu thương chịu khó nên có số quý nhân phù trợ, hưởng thái bình. Đường công danh phát triển về trung vận và hậu vận. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi.

Đường tình duyên nam mạng tuổi Tân Sửu 2021 được chia làm 3 nhóm. Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì đường tình 3 lần đứt đoạn rồi lại lành. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì đường tình duyên 2 lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời hạnh phúc, một chồng một vợ suốt đời.

Về gia đạo công danh, số mệnh tuổi trâu phải chăm chỉ cần mẫn hơn người nên tiền vận chắc chắn sẽ vất vả. Nhưng may mắn là có làm có ăn, cứ chịu thương chịu khó sẽ được trời phù hộ. Đến trung vận đã có chút tích cóp, thậm chí danh vọng tuyệt đỉnh, gia đạo yên hòa. Nhưng nếu không cẩn thận, hậu vận gia đạo dễ lộn xộn, tranh chấp.

Những tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Tân Sửu 2021 sau này nên lựa chọn các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ để kết giao, làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.

Lựa chọn vợ chồng: Nếu lấy vợ các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi sau này sẽ được hưởng an nhàn, cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu lấy vợ các tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, do chỉ hợp đường tình duyên mà tài lộc tiêu tán.
Nếu lấy người tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn cuộc sống chỉ ở mức trung bình và chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên.

Nên tránh kết hôn vào các tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi vì hôn nhân thường không thành hoặc đứt gánh giữa đường. Nam mạng sinh năm Tân Sửu 2021 nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch, cuộc đời dễ có nhiều vợ.
 
Tử vi trọn đời bé trai sinh năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất

Những tuổi đại kỵ: Nam mạng Tân Sửu nên tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi vì dễ biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc

Tuổi Tân Sửu có những năm 18, 24, 28 và 33 tuổi vô cùng khó khăn, đề phòng tai nạn, bệnh tật.
Nếu chẳng may phạm tuổi đại kỵ, nên giản dị mọi thủ tục. Nếu kết duyên với tuổi đại kỵ thì nên âm thầm, không rầm rộ, không trầu cau ra mắt họ hàng. Tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, giao dịch với tuổi đại kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác.

Diễn tiến từng năm tuổi:
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn bước đầu xây dựng cơ nghiệp vất vả nhưng tài lộc còn yếu kém. Đổi lại tình cảm nở rộ từ năm 21 tuổi. Năm 22 tuổi, kỵ các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch không nên đi xa. Năm 23 tuổi quá xấu, không nên làm chuyện lớn. 24 tuổi làm ăn tạm được nhưng về tình cảm thì khó khăn. 25 tuổi nếu đi xa làm ăn ắt sẽ thắng lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này nhiều cơ hội mới mở ra để thay đổi vận mệnh. 26 tuổi chưa có gì tiến triển. 27 tuổi vượng phát tiền bạc không nên đi xa vào tháng 4 và 6 có hại cho bản thân. 28 tuổi làm việc gì cũng nên tránh các tháng 4, 7 và 11. Năm 29 tuổi xấu vào những tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi, còn lại có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Kinh doanh có kết quả, tài lộc dồi dào. 31 tuổi gia đạo gặp nhiều may mắn. 32 và 33 tuổi nên tú chí phấn đấu tranh thủ sự số mệnh an yên. 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao. 35 tuổi, dễ có bệnh nhưng vẫn may chỉ ở mức trung bình.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi sức khỏe tốt, gặp thời vận may mắn tích lũy tốt. 37 và 38 tuổi là thời cơ tốt để mở rộng mối quan hệ và làm ăn, dễ đạt được thành quả. 39 tuổi không nên làm việc lớn, đặc biệt nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. 40 tuổi còn lo toan việc gia đình làm ăn lớn sẽ thất bại.

Từ 41 đến 45 tuổi: Gia đạo thái bình, gặp vận may tài lộc. Năm 41 tuổi, sự nghiệp tiến triển. 42 tuổi gia đạo có tin vui. 43 tuổi nên đi xa hoặc mở rộng hợp tác, giao dịch để thu về vận may. 44 tuổi không có gì tiến triển. 45 tuổi, tiếp tục phát triển công việc kinh doanh.

Từ 46 đến 50 tuổi: Công danh sự nghiệp đã có chút thành tựu nhưng sức khỏe bất lợi. 46 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, gia đạo ấm êm. 47 và 48 tuổi, có hai tháng kỵ là tháng 1 và tháng 10 ÂL, có bệnh trầm trọng hay hao tài tốn. Năm 49 và 50 tuổi, vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều tốt đẹp.

Từ 51 đến 60 tuổi: Thu được trái ngọt từ lộc con cái, cần giữ sức khỏe. 51 tuổi và 52 tuổi, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, công danh không còn nhiều lo lắng. 53 tuổi và 54 tuổi khá tốt, bắt đầu phát vượng cho con cái. 55 tuổi sức khỏe có phần yếu kém. Từ 56 đến 60 tuổi, cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, tránh việc đi xa.
 
 
Hà Ly