Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Tỷ phú Hoàng Kiều hé lộ lý do kết thúc mối tình sóng gió với Ngọc Trinh

09:14 29/06/2021

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã có khoảng thời gian yêu đương vô cùng "sóng gió".

Chuyện tình "lệch pha" của tỷ phú Hoàng Kiều và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh từ khi yêu đến khi chia tay luôn vấp phải vô số lời dị nghị từ phía dư luận. Cho đến nay, đã hơn 4 năm chia tay nhưng cư dân mạng vẫn rất chăm chỉ "đào" lại loạt ồn ào chấn động Vbiz một thời của cả hai.

Đáng chú ý, trong một lần livestream trên MXH vào năm 2018, tỷ phú Hoàng Kiều nổi giận khi liên tục bị nhắc tới bên cạnh cái tên Ngọc Trinh và hé lộ luôn lý do bỏ cô người yêu này. Clip này mới đây bỗng gây bão trở lại sau drama chung bồ của Ngọc Trinh và Lily Chen.

Tỷ phú Hoàng Kiều hé lộ lý do kết thúc mối tình sóng gió với Ngọc Trinh - ảnh 1

 

Trong clip, nam tỷ phú nhấn mạnh: "Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi 'em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ' thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa".

Không chỉ vậy, tỷ phú Hoàng Kiều còn bức xúc khẳng định mình còn nhiều mối ngon hơn: "Ngọc Trinh là gì, Việt Nam chỉ có Ngọc Trinh thôi à".

Tỷ phú Hoàng Kiều hé lộ lý do kết thúc mối tình sóng gió với Ngọc Trinh

Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bắt đầu ngay từ buổi đầu tiên gặp gỡ hồi tháng 11/2016. Tuy nhiên, mối quan hệ bất ngờ kết thúc vào ngày 23/1/2017. Sau khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh, hành động đầu tiên của nhà tỷ phú Hoàng Kiều đó là xóa sạch tất cả những bức ảnh có liên quan tới Ngọc Trinh trong fanpage Facebook của mình.

Tỷ phú Hoàng Kiều hé lộ lý do kết thúc mối tình sóng gió với Ngọc Trinh - ảnh 2

Kể từ tháng 12, khi cả hai công khai mối quan hệ yêu nhau, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thường xuyên khoe những bức ảnh tình cảm, thân mật với nhau trên trang cá nhân.

Hoàng Kiều không ngần ngại thể hiện nỗi nhớ nhung da diết có phần sến súa với người đẹp mỗi khi hai người xa nhau. Chỉ sau khi tuyên bố chia tay vài giờ, trang mạng xã hội được cho là của Hoàng Kiều đã chẳng còn bóng dáng Ngọc Trinh.

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ thông báo trên trang cá nhân Facebook của mình đã chia tay Ngọc Trinh sau khoảng 3 tháng yêu nhau với nội dung: "Chuyện tình giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc!".

Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho cô ấy với ý định muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy.

Mặt khác, Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi."

Xem thêm: Ngọc Trinh đáp trả antifan mỉa mai chuyện lấn sân sang ca hát, dự tính cuối năm ra album?

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao