Vác rựa chém chết trưởng thôn rồi treo cổ tự tử

11:33 | 25/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Do mâu thuẫn cá nhân, một người đàn ông tại Quảng Bình đã dùng rựa chém chết trưởng thôn rồi treo cổ tự tử.
Sáng 25/3, ông Chu Viết Dũng, Chủ tịch UBND xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án mạng, 2 người tử vong.
 
Cụ thể vào khoảng 7h sáng 24/3, do mâu thuẫn, ông Trịnh Công Phương (55 tuổi), trú thôn Hùng Sơn, xã Quảng Kim đã dùng một con rựa chạy tới chém vào đầu của trưởng thôn là ông Đàm Xuân Diện (63 tuổi).  
 
Vác rựa chém chết trưởng thôn rồi treo cổ tự tử - ảnh 1
Do mâu thuẫn cá nhân, một người đàn ông tại Quảng Bình đã dùng rựa chém chết trưởng thôn rồi treo cổ tự tử. (Ảnh minh hoạ)
 
Phát chém chí mạng đã khiến ông Diện tử vong tại chỗ. Sau khi gây ra vụ án mạng, ông Phương đã bỏ chạy về nhà và sau đó được người dân phát hiện đã treo cổ tự tử. Được biết 2 người này là hàng xóm của nhau.
 
Nhận được tin báo, chính quyền xã Quảng Kim cũng như lực lượng công an cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm hiểu, điều tra vụ việc. Phía cơ quan công an cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.
 
Được biết sau khi cơ quan chức năng hoàn thành các thủ tục, thi thể của 2 người đàn ông nói trên đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương.
 
Vũ Hoàng - Minh Tuấn