Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bà Rịa-Vũng Tàu: Công ty TNHH MTV Lan Anh tặng 10 tỷ đồng ủng hộ mua vaccine COVID-19.

11:49 29/05/2021

Ngày 28/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ mua vaccine và phòng, chống dịch COVID-19.

Lễ phát động được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với điểm cầu chính tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và các điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường trong tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Bùi Chí Thành kêu gọi các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, viên chức, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần "tương thân tương ái" tiếp tục đồng lòng, chung tay góp sức, đóng góp cho Quỹ mua vaccine và công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm là rất thiết thực, hiệu quả trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Công ty TNHH MTV Lan Anh tặng 10 tỷ đồng ủng hộ mua vaccine COVID-19. - ảnh 1

Công ty TNHH MTV Lan Anh trao tặng 5 tỷ đồng (5 tỷ đồng trao tặng sau) mua vaccine và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tại lễ phát động, bà  Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh đã trao tặng 10 tỷ đồng mua vaccine và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

“Từ khi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra, chúng tôi đã tích cực đóng góp vào công tác phòng, chống dịch bệnh của Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi mong muốn góp phần trách nhiệm cộng đồng cũng như chia sẻ gánh nặng với ngân sách Nhà nước, thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh,” bà Phương chia sẻ.

Năm 2020, Công ty TNHH MTV Lan Anh cũng đã ủng hộ hơn 6 tỷ đồng, hàng chục ngàn khẩu trang và hơn ngàn phần quà, gạo, nhu yếu phẩm cho các cơ quan, địa phương tham gia chống dịch, người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Người dân có thể ủng hộ tại địa chỉ: Ban Cứu trợ tỉnh (Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,  Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh,  phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa) hoặc chuyển về tài khoản 3761.0.9066302.91049 của Quỹ cứu trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tại Kho Bạc Nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại lễ phát động, nhiều doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã ủng hộ số tiền lên đến hơn 160 tỷ đồng cho hoạt động mua vaccine và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Quang Hải 

 

 

Tin nổi bật

Đọc thêm